Shophouse Sun Group Địa Trung Hải nổi bật trong thiết kế Địa trung hải

Phú quốc một vùng Hòn đảo độc đáo hàng của Việt nam, có phần khí hậu và đặc trưng địa hình khá giống với Địa trung hải, chính hai điều này đã tạo cơ sở cho sự thành công rực rỡ của thiết kế Địa trung hải tại đây. Shophouse Sun Group Địa Trung Hải dự án nổi bật trong thiết kế Địa trung hải tại Việt nam, không chỉ là một dự án nổi bật mà bên cạnh đó dự án còn mang lại màu sắc của một châu âu cổ điển, nhộn nhịp tại Phú quốc. 

Shophouse Sun Group Địa Trung Hải tiện dụng với các tiện ích đi kèm.

Khu nghỉ ngơi của sân vườn được coi là nơi mà đại gia đình tụ họp, nói chuyện đầm ấm và cũng là khoảng không gian được quan tâm nhất trong sân vườn, tuy chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng thể sân vườn nhưng lại là phần không gian quan trọng, như viên ngọc giữa sân vườn, khoảng không gian này như thấy lại một châu âu khác vậy, bàn ghế gỗ hoặc sofa màu sắc đơn giản, thiết kế tối giản, bộ bàn ghế khá nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng được bố trí trang trọng, tiện dụng với các tiện ích đi kèm. 
Dự án Sun Group Địa Trung Hải – Tổ hợp Thương mại Dịch vụ và Du lịch được kiến tạo tại Mũi Ông Bốn, nằm ở phía Tây Nam đảo và mang theo những tâm huyết cũng như kỳ vọng của chủ đầu tư về những công trình mang dấu ấn vượt thời gian. Kiến trúc Địa Trung Hải cũng được hy vọng là một bước đột phá lớn của nhà đầu tư. 

Những căn biệt thự được xây dựng trên ghềnh đá cao, tầm nhìn hướng trọn đại dương xanh, hướng đón nắng gió mang đậm hương vị biển vào từng ngóc ngách không gian sống. Kế thừa phong cách thiết kế Địa Trung Hải vừa cổ điển vừa lãng mạn, pha chút hiện đại, phá cách, dự án Địa Trung Hải Phú Quốc – một nước Ý thu nhỏ, hấp dẫn không chỉ cảnh quan thiên nhiên độc đáo, mà còn bởi sự mới lạ trong kiến trúc chạm tới trái tim du khách. Phong cách thiết kế Địa Trung Hải đề cao sự sáng tạo tuy nhiên sự chuẩn mực trong thiết kế tại đây có thể kể tới như: Nền móng công trình thường có hình chữ nhật,Nhà chỉ có 1 tới 2 tầng,Mái vòm, thoáng và rộng,Vật liệu xây dựng đơn giản và thô mộc,Mái hiên thấp,Trần để lộ xà và dầm có thể được trang trí bằng các hoạt tiết đơn giản,Tường dày đảm bảo thoáng mát cho công trình và cửa sổ rộng.

Shophouse Sun Group Địa Trung Hải một thiết kế đặc biệt cho riêng mình


Với tiềm năng vượt trội hàng đầu của Phú quốc, những căn tại Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc như 1 lựa nổi bật hàng đầu mà mỗi nhà đầu tư có tầm nhìn chắc chắn sẽ đầu tư, Tiềm năng đem tới của Đặc khu kinh tế sẽ kéo bất động sản Phú quốc đi lên không chỉ 1 mà có thể gấp 2 gấp 3 sau khi lên đặc khu, sở hữu 1 căn hộ đầy đủ tiện ích 5 sao và khả năng sinh lời khả quan Bất động sản Shophouse Phú quốc, kênh đầu tư an toàn. Với tương lại trở thành đặc khu kinh tế như Phú quốc, có thể nói tương lai phát triển bền vững của Shophouse sẽ không dừng lại ở bất kỳ mốc thời gian nào cả. 

Với một dự án bất động sản nổi trội, nổi bật bên bờ Phú quốc như Dự án Sun Group Địa Trung Hải chắc chắn phải lựa chọn một thiết kế đặc biệt cho riêng mình, và sân vườn Địa trung hải là khoảng không gian đặc trưng đó, nơi mà toàn thể gia đình có thể quây quần đầm ấm bên nhau, nơi như 1 khoảng lặng của cuộc sống xô bổ, nhộn nhịp tại Phú quốc. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: