Dự án Booyoung Vina khu đô thị cao cấp chuẩn quốc tế

Dự án Booyoung Vina chậm triển khai là một Dự án nổi tiếng dựa vào đơn vị có xuất xứ từ Hàn Quốc. Và cũng vì lý do trên mà dự án được Kiến trúc theo chuẩn phong cách người Hàn Quốc. Công trình được tích hợp đầy đủ những luôn thể nghi lý tưởng như Khu Triển lãm ngoài trời; Văn phòng, thương mại, khu trung tâm tài chính; Trung tâm ngôn ngữ; khu chung cư dành hơn 6,6 ha để trồng cây xanh; Khu Bể bơi 4 mùa tiên tiến top một Châu Á; dự án Thể dục Thể thao rộng tới hơn 1,6 ha, bao gồm đủ những sản phẩm tập luyện và vui chơi; nhà trẻ, trường học cấp 1, 2; Khu hành chủ yếu mới với trọn vẹn chức năng: hội trường, Trụ sở phường, các đoàn thể, công an; hệ thống bệnh viện Quốc Tế… có thể kể đến với Công trình này thì các người dân tương lại sẽ được hưởng cuộc sống kiêm toàn từ a đến z.

Dự án Booyoung Vina - dự án khu đô thị hiện đại chuẩn quốc tế

Có thể coi đây chậm tiến độ là một trong những Dự án "hái ra vàng" khi tọa lạc ở một trong các địa điểm sang trọng nhất của quận Hà Đông. Dự án này cũng từng được ghi nhận rất cao ở thời điểm tham gia thị trường khi có tổng mức đầu tư lên tới 171 triệu USD, chủ thầu chậm triển khai là Công ty trách nhiện hữu hạn Booyoung (Hàn Quốc), 1 trong 30 CĐT lớn bậc nhất của Hàn Quốc chuyên về lĩnh vực BĐS .

dù vậy, trái với những gì đợi chờ hiện Booyoung Vina vẫn án binh bất động, tất cả khu đất được quây tôn kín, hoang tàn, không xuất hiện bóng dáng công nhân....Điều này đánh dấu năm thứ 7, mảnh đất vàng này vẫn hoàn toàn chậm triển khai là một bãi đất hoang.

Công trình Booyoung Vina căn hộ chung cư “biết chọn chỗ mọc”

chung cư Booyoung Vina nằm trên mặt đường đôi 36m nối từ đường Trần Phú (đoạn hệ thống siêu thị Trần Anh) sang đường Tố Hữu (Lê Văn Lương Kéo Dài) nằm giữa KĐT Mỗ Lao, Hà Đông. Đây chậm tiến độ là một trong những dự án “hái ra vàng” khi tọa lạc ở một trong những địa điểm đẹp và đắc địa nhất của quận Hà Đông. Khu chung cư Mỗ Lao có vẹn toàn những dịch vụ, một thể ích , hạ tầng đồng bộ, hiện đại với các dự án đã và đang hoàn thiện đi vào vận hành như: Làng Việt Kiều Châu Âu Euroland, khu thành phố mới Văn Quán, Khu căn hộ ở Bắc Hà, khu thành thị Mỗ Lao, Công trình Mulberry Lane, dự án hồ Gươm Plaza, trọng điểm thương nghiệp TSQ, toà hỗn hợp Sông Đà…
Tọa lạc ở khu tỉnh thành Mỗ Lao – Hà Đông – thành phố Hà Nội , ngay trung tâm của gần phía Tây thủ đô Hà Nội. Dự án chung cư quốc tế Booyoung Vina chiếm hữu một vị trí không thể đẹp hơn, cơ sở hạ tầng quanh đó dự án hoàn chỉnh và đồng bộ với các cong trình chẳng hề nhỏ theo chuẩn thị thành .

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: