Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang – Lợi thế đầu tư vô cùng hấp dẫn

Dù là mô hình mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang được giới đầu tư đánh giá cao bởi nó mang đến nhiều lợi thế vàng ai cũng muốn sở hữu. Bởi với phương thức đầu tư an nhàn, đầu tư vào condotel được coi là kênh an toàn, sinh lời nhanh với nhiều lựa chọn đa dạng.

Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang – kênh đầu tư an toàn


Sau vài năm đổ bộ vào thị trường Việt Nam, mô hình bất động sản nghỉ dưỡng Condotel đã có những bước tiến mạnh mẽ và khẳng định được những giá trị ưu việt mà nó mang lại, đặc biệt là trong hoạt động đầu tư. Theo thống kê số liệu nghiên cứu của Tập đoàn Boston Mỹ – BCG, hiện nay hơn 3 triệu người Việt có nhu cầu sử dụng các sản phẩm căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp ven biển có giá dưới 1 triệu USD. Và dự đoán đến năm 2020, con số này có thể sẽ tăng nhanh lên tới con số gấp mười lần. Đây là con số vô cùng ấn tượng đối với các nhà đầu tư, đồng thời khẳng định sức hấp dẫn từ “miếng bánh ngọt” Condotel là không thể chối từ.


Bắt kịp xu hướng này, ngày càng nhiều Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang mọc lên tạo thành một thị trường đa dạng và cạnh tranh sối động. Đây không chỉ là kênh đầu tư có tính an toàn cao trong tương lai mà còn cho phép các nhà đầu tư thu được nguồn lợi tức cao nhất và thu hồi vốn nhanh nhất trên thị trường.

Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang – kinh doanh an nhàn


Hiện nay, dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang đã nhanh chóng trở thành điểm nóng hấp dẫn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Không đơn giản chỉ bởi những lợi nhuận mà nó mang lại mà các nhà đầu tư còn bị hấp dẫn bởi một phương thức kinh doanh an nhà mà hiệu quả cao.

Nếu như rót tiền vào các dự án chung cư khiến các nhà đầu tư phải đau đầu về việc tìm kiếm người thuê lại và các mức chi phí bảo trì căn hộ phức tạp thì đầu tư vào dự án condotel lại hoàn toàn ngược lại. Với việc tích hợp mô hình quản lý và vận hành thông minh đến từ các đơn vị uy tín trong và ngoài nước, các dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các nhàu đầu tư khi chỉ việc bỏ vốn ra một lần duy nhất và an nhàn hưởng thụ lợi nhuận từ việc cho thuê lại căn hộ. Với việc ủy quyền cho các đơn vị quản lý, các căn hộ của quý khách hàng sẽ được duy trì hoạt động với các dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp.

Ưu đãi đầu tư hấp dẫn tại Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang


Bên cạnh hai lợi thế trên, các ưu đãi đầu tư Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang vô cùng hấp dẫn cũng là yếu tố làm nên các giá trị ưu việt của loại hình sản phẩm này. Hầu hết các dự án đều được chủ đầu tư cam kết các mức ưu đãi lợi nhuận thu về hàng năm từ việc cho thuê lại căn hộ tối thiểu là 9 – 10%/năm. Đó là còn chưa kể đến các mức lợi nhuận chia sẻ mà chủ đầu tư dành riêng cho quý khách hàng.

Khi sở lựa chọn đầu tư vào các căn Condotel tại khu vực này, quý khách hàng đã sở hữu cho mình một sản phẩm đa dạng mục đích đầu tư như là không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời với các tiện ích hiện đại, hay đó là sản phẩm cho thuê thu lợi nhuận cao bền vững,…

Như vậy, với việc tích hợp 3 lợi thế an toàn – an nhà – ưu đãi hấp dẫn, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn đầu tư vào Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang bởi đây là giải pháp hiệu quả nhất cho tương lai. Bỏ lại sau lưng những ồn ào sôi động của nhịp sống đô thị, đến với Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang, bạn như chạm vào không gian lý tưởng để thư giãn nghỉ ngơi và tái tạo lại năng lượng cho cuộc sống mới. Hứa hẹn nơi đây sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng hoàn hảo cho du khách trong và ngoài nước cũng như mang đến cho gia chủ tại nơi đây một không gian sống lí tưởng để trải nghiệm những giá trị đích thực của cuộc sống hiện đại.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: