Chung cư Sungroup 31 Láng Hạ hệ thống nhiều tiện ích cao cấp

Chung cư Sungroup 31 Láng Hạ Đặc biệt nổi bật phải kể đến khu vui chơi giải trí Sun Văn Cao. Hiện đại, độc đáo là những tính từ nói lên tiện ích này. Ngoài các điểm vui chơi thông thường còn có hệ thống cụm rạp chiếu phim chất lượng cao, khu thế giới trò chơi hay sân trượt băng đầy kỳ thú.

Chung cư Sungroup 31 Láng Hạ với nhiều vận động và không khí trong lành


Mặc dù là sản phẩm thuộc dòng sản phẩm đại chúng song hệ thống tiện ích của Sun Văn Cao lại mang tiêu chí của một sản phẩm cao cấp. được chủ đầu tư dành tới 55% diện tích để thi công khuôn viên cây xanh khu vui chơi giải trí, các hoạt động cộng đồng, sân chơi trẻ em, khu thể thao như dự án Sun Văn Cao. Nằm ở vị trí đắc địa và có lợi thế quỹ đất rộng lớn, chủ đầu tư đã kiến tạo nên những khuôn viên xanh được xây dựng theo kiến trúc thượng tầng khi xen kẽ các khu đường nội bộ giữa các tòa căn hộ và hệ thống nhiều tiện ích cao cấp.


Khu trường học tại Sun Văn Cao được xây dựng trên diện tích 5.67 ha bao gồm 1 trường tiểu học, 1 trường trung học, vườn trẻ và 1 trường quốc tế. Một đặc điểm quan trọng là với khoảng cách rất gần và đường đi bộ an toàn, các em học sinh có thể tự đi bộ tới trường học từ các tiểu khu khác nhau của khu đô thị một cách dễ đàng và thuận tiện.

Được chìm đắm ngắm nhìn những vườn hoa cây xanh, khu vui chơi, rạp chiếu phim…mọi căng thẳng mệt mỏi sẽ tan biến hết. Những vườn cây xanh chính là nét đặc trưng của Sun Văn Cao, nhằm đem đến cho cư dân tại đây một không gian sống xanh và cảm nhận thiên nhiên một cách rõ nét nhất. Hoa thơm đua nhau khoe sắc, cành lá khẽ đưa rì rào, tất cả sẽ tạo nên một không gian đa sắc màu vô cùng sinh động khiến bạn cảm thấy vô cùng thích thú.

Chung cư Sungroup 31 Láng Hạ tạo nên một nếp sống lành mạnh 

Công viên trung tâm, trái tim của cộng đồng Sun Văn Cao có diện tích 11.46 ha với một hồ nước lớn, bao quanh bởi những con đường dành cho người đi bộ, và những khoảng không gian mở như suối nước, hòn non bộ, ghế đá ven đường cùng các dàn hoa để nghỉ chân. 

Câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng và trung tâm thể thao Sun Văn Cao, nằm ở trung tâm khu công viên với diện tích 1.07ha. Khu vực này gồm: bể bơi, phòng tậm, trung tâm chăm sóc trẻ em, hội trường lớn, quán café, sân Tennis và các công trình tiện ích khác cho các hoạt động vui chơi giải trí. Với hàng loạt lựa chọn, cư dân có thể dễ dàng tham gia những môn thể thao và các loại hình giải trí yêu thích.

Mang tiêu chí không ngừng nâng cao chất lượng đời sống, không gian sống của người dân, chủ đầu tư đã tập trung vun đắp lên khu đô thị văn minh với hệ thống tiện ích cao cấp như trường học, siêu thị, khu vui chơi giải trí, hầm để xe đều được chú trọng phát triển.Công viên này nằm ở vị trí không xa các tiểu khu, để người dân có thể rảo bộ tới hằng ngày, tạo nên một nếp sống lành mạnh với nhiều vận động và không khí trong lành.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: