Chung cư The Sapphire Residence - Thiên đường của cuộc sống


Chung cư The Sapphire Residence là một dự án từ TĐ vàng bạc đá quý có tiếng nhất thị trường Việt Nam Doji. Đem đến nguồn lực mạnh mẽ cho dự án này tạo khả năng cho công trình điểm nổi bật hấp dẫn. Chủ đầu tư cũng mang đến cho dự án này đa dạng ưu điểm cộng từ Kiến trúc đến cảnh quan và tiện ích sống.

Chung cư The Sapphire Residence – Vị thế sống hoàn hảo


Vị trí luôn đó là yếu tố then chốt tạo thành thành công cho bất kỳ một khu đô thị Bất Động Sản nào, Sapphire Residence Hạ Long cũng không phải ngoại lệ trong trường hợp này. May mắn sở hữu vị trí vàng đắc địa hiếm có ở gần Khu Bến Đoan, giáp 2 mặt đường không hề nhỏ là Bao biển Dragon Bay và Đường Trần Quốc Nghiễn, Hạ Long, Quảng Ninh, dự án được khách hàng nhận xét cao bởi địa vị chiến lược đem đến khả năng nâng cao giá không hề nhỏ trong tương lai. Từ vị trí dự án khách hàng cực kỳ dễ dàng lưu thông đến những địa điểm kinh tế – văn hóa – xã hội chiến lược tại Hạ Long.


Với thế mạnh chiến lược như vậy, công trình nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khách hàng. Gần đây, CĐT đã công bố những loại hình quá cao cấp tại tòa S1 ở The Sapphire Residence Hạ Long là biệt thự trên không Sky Villa & Penhouse và shopoffice nơi kinh doanh lý tưởng. Với Kiến trúc vượt trội cùng sản phẩm đặc sắc, khách hàng dự án sẽ chẳng bao lâu nữa công trình sẽ nhanh chóng hết loại hình. Đây là căn hộ sống hoàn hảo với nhiều tiện nghi sống đẳng cấp nhất.

Chung cư The Sapphire Residence - Dự án được đầu tư khủng


Tập đoàn đứng đằng sau chung cư The Sapphire Residence Hạ Long chính là chủ đầu tư Vàng bạc đá quý DOJI – một chủ thầu kinh doanh đa ngành với lĩnh vực then chốt là Vàng bạc đá quý. Thương hiệu đơn vị nhờ vậy mà đã tạo thành uy tín loại hình và thhương hiệu sản phẩm cao cấp. Cùng công trình The Sapphire Residence Hạ Long thì CĐT DOJILAND đã và đang triển khai nhiều dự án BĐS khả năng, hứa thu hút sự để ý chuyên của quý khách hàng cũng như nhà đầu tư địa ốc. Sau thời gian 23 năm vận hành với những dấu mốc thành công độc đáo thì TĐ phát triển thành 1 trong 500 Doanh nghiệp Tư nhân không hề nhỏ bậc nhất nước ta.

Hợp tác cùng những tập đoàn nhất như quốc tế như: Tange Associates (Nhật Bản), West Green Design (Canada) – West Green Design đến từ Canada cũng nổi danh nhờ đồng loạt dự án nổi như: FLC Twin Towers, Vinhomes Dragon Bay, Vinhomes Gardenia…, LJ-ASIA (Brazil), công ty cổ phần xây dựng Coteccons…đã phần nào đấy thể hiện được tiềm lực kinh tế cùng sức mạnh của chủ thầu đáng giá này ở dự án The Sapphire Residence.

Chung cư The Sapphire Residence với những tiềm năng đầu tư hấp dẫn với hệ thống tính năng sống cao cấp cùng với nhiều khuyến mãi không hề nhỏ từ CĐT. Đây chính là cơ hội đầu cơ có một không hai mà bạn và gia đình không thể bỏ lỡ ngay hôm nay. Hãy liên lạc với chúng tôi để cập nhật đa dạng ưu đãi đầu tư lãi xuất từ CĐT.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: