Biệt thự Sonasea nằm ở mảnh đất đẹp nhất Đảo Ngọc

Phân khúc Phú Quốc, có thể thuận lợi nhận thấy đảo Ngọc đang thiếu những dự án diện tích, gồm có nhiều hạng mục du lịch nghỉ dưỡng giải trí. Sự ra đời của Sonasea Villas & Resort Phú Quốc không chỉ phù hợp với thị hiếu chung của khách du lịch mà còn mở ra nhiều tiềm năng kinh doanh cho các nhà đầu tư.

Sonasea Villas & Resort Phú Quốc đón đầu khuynh hướng nghỉ ngơi mới


ở 1 vài năm tới, các khảo sát đã chỉ ra rằng, lĩnh vực du lịch của Phú Quốc sẽ có những chuyển biến đáng kể, phong phú hơn về Mô hình và đối tượng khách hàng. Để đón trước được dòng cư dân từ các thay đổi như thế, rất cần những dự án quy mô và chất lượng, phong phú về dịch vụ và chất lượng dịch vụ chuẩn quốc tế. TĐ BIM – tên tuổi số 1 ở lĩnh vực đầu tư quy hoạch bất động sản nghỉ dưỡng trong VN đã sớm phản hồi cơ hội và xu hướng đó. Siêu tổ hợp du lịch villa Sonasea chính là minh chứng rõ nét nhất cho thấy tầm nhìn chuyên sâu của Tập đoàn. Những thành phần mới ở biệt thự Sonasea có thể kể đến như đây là dự án hội tụ được nhiều thương hiệu danh tiếng trên toàn cầu. Các cái tên như InterContinental, Fushion Suites,..đã kéo được sự quan tâm của không chỉ chủ đầu tư mà cả những khách du lịch tới đảo Ngọc.


Sonasea Villas & Resort Phú Quốc – biệt thự có tiềm năng phát triển mạnh mẽ của Marina


Là một tại các dự án quan trọng của tổ hợp du lịch biệt thự Sonasea , Bây giờ, biệt thự Sonasea đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Cơ hội của chung cư đến từ quy mô, thiết kế và thương hiệu của tổ chức tham dự quản lý là InterContinental Hotels & Resorts. Đánh giá chung của các chuyên gia ở lĩnh vực căn hộ khách sạn cho thấy, các chung cư condotel phù hợp với mục đích và nguồn tài chính của nhiều nhà đầu tư tầm trung có nguyện vọng sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng để du lịch song song là kênh buôn bán có hiệu quả.

Sonasea Villas & Resort Phú Quốc dự án tiềm năng của phú quốc marina


Sonasea Villas & Resort Phú Quốc hiện sắp mở bán đợt đầu với nhiều chính sách hấp dẫn đặc biệt và quà tặng là 1 vé khứ hồi từ Hà Nội, Tp.HCM tới Phú Quốc dành cho 50 khách hàng giao dịch trước nhất. Bạn quan tâm có thể liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

1 tại các chung cư không nhỏ đang được quy hoạch trong bãi Trường là khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina do Bim Group làm nhà đầu tư. Dự án có tổng diện tích 155ha này gồm có nhiều phân khu. Ở này giai đoạn một, Bim Group sẽ nâng cấp khu InterContinental Phu Quoc trong Phú Quốc Marina với có quy mô 9,2ha bao gồm: Khách sạn 5 sao với 339 phòng, 115 căn hộ Condotel cùng với 5 căn villa biển, khu vui chơi, khu spa, khu ẩm ầm thực ven biển phối hợp nhiều tiện ích và dịch vụ 5 sao…

Có mặt ở chung cư như thế những ngày cuối tháng 4/2017, ghi nhận hoạt động thi công đang diễn ra khá rầm rộ. Chuỗi cơ sở vật chất một số khu vực đã được hoàn thành, một số địa điểm khác đang được san lấp xây dựng. Riêng khu InterContinental Phu Quoc đã xây dựng xong phần thô và đang được khẩn trương hoàn thành. Theo nhà đầu tư thì công trình như thế sẽ đi vào hoạt động tại thời gian sắp tới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: