Tận hưởng cuộc sống cực chất tại Phương Đông Green Park

Phương Đông Green Park chậm triển khai là công trình đang làm mưa làm gió trên thị phần nhà đất hiện nay phổ thông người hỏi và quan tâm đến công trình cực kỳ . Tại sao của việc ngừng thi côngĐây là bởi vì dự án được TĐ ưu ái hỗ trợ mức giá bán rất giảm giá giúp cho Công trình trở thành 1 khu thành thị có mức giá bán cạnh tranh top 1 thị trường nhà đất tại tỉnh thành . Với mục tiêu nhà ở cho mọi người nên chủ thầu mới đưa ra cho dự án này một mức giá như vậy để người có mức thu nhật bình quân thấp cũng có thể mua được nhà cho bản thân và gia đình. Không chỉ vậy chỉ cần giới đầu cơ muốn mua nhà tại Công trình thì giới đầu tư sẽ được hỗ trợ tối đa về tài chính từ các ngân hàng công tác với dự án . Phương Đông Green Park nơi hoàn tất mơ ước về ngôi căn hộ ở trọng điểm thành thị của bạn.

Chính sách quà tặng khi mua đất ở Phương Đông Green Park

Trong trường hợp giới đầu cơ thanh toán sớm sẽ được nhận chiết khấu tới 10%/ năm. Điều này không đồng thời với trường hợp nhận hỗ trợ ưu đãi kinh tế khuyến mại 0% trong vòng 12 tháng. Ngân hàng bảo trợ Vietcombank Giá bán các Dự án số 1 Trần Thủ Độ rất hấp dẫn dự kiến dao động từ 19-22tr/m2. TĐ tín nhiệm Công ty Phương Đông. Dự án khác: Gord mark city, The Gold view, The Vesta, HPC Landmark 105....

Nằm ở trung tâm quận Hoàng Mai, nơi đang có 1 loạt những Dự án hạ tầng giao thông quan yếu được hoạt động và khởi công, như mở rộng đường Tam Trinh, hoàn tất tuyến phố Minh Khai - Vĩnh Tuy - Yên Duyên trong năm 2018 và chuyên biệt ngừng thi côngĐây là mở rộng đường Lĩnh Nam đến phố Vĩnh Hưng và từ Vĩnh Hưng nối vào đường vành đai 3 chậm triển khai là điều kiện chính khiến cho công trình Green Park đang trở thành một Dự án sáng giá cho thị phần .

Tiện ích dịch vụ cao cấp tạo thành môi trường đương đại ở Phương Đông Green Park

Dự án Green Park gồm những dòng hình căn hộ nhà phố thương nghiệp , căn hộ Gara, căn hộ Living room với phổ thông tiết diện 72, 75, 100,... 124M2. Những nhà ở đây được Kiến trúc theo phong cách châu Âu, Lối Kiến trúc cao cấp tiên tiến đem lại cho người dùng những lựa chọn tối ưu phù hợp với nhu cầu không gian sống.
Thêm nữa, Green Park còn được đầu tư bài bản về trị giá sống với các luôn tiện nghi đẳng cấp như trường mẫu giáo tiêu chuẩn, vườn hoa nội khu phối hợp khu vui chơi sang trọng, nhà sinh hoạt cộng đồng…. Khi hoàn tất, Green Park hẹn sẽ đem lại một môi trường sống cao cấp , an lành và an toàn tuyệt đối giữa lòng thủ đô.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: