Ngắm nhìn tổng quan Movenpick Đà Nẵng

Các Kiến trúc theo phong cách Châu Âu ở những căn hộ thuộc Ngắm nhìn tổng quan Movenpick Đà Nẵng là một điểm độc đáo đầy sáng tạo dành cho những khách hàng đang có ý định mua chung cư.

Các Kiến trúc sư của Ngắm nhìn tổng quan Movenpick Đà Nẵng

Công ty Wright đã đưa triết lý tối giản và các chất lượng của căn căn hộ truyền thống Nhật Bản và nước ta vào thiết kế mặt bằng của Tòa tháp đôi Movenpick Đà Nẵng và Risemount Apartment Đà Nẵng. Các căn hộ được chia hợp lý, chuyên hành lang được thiết kế kỹ lưỡng với khoảng lùi tinh tế tại cửa ra vào khiến mỗi căn căn hộ vừa có sự kín đáo vừa tăng thêm điểm nhấn khiến hành lang không còn đơn điệu
Thành công của Movenpick khi đưa vào công trình tiêu chuẩn xanh, phù hợp với điều kiện khí nhậu nhiệt đới vùng biển, mà vẫn tối đa được hướng view qua tiết diện mặt kinh thoáng rộng với hệ thống lam chăn năng công nghệ cao bảo vệ bề mặt toà căn hộ.
Chuyên biệt, tòa tháp đôi được Kiến trúc theo chuẩn xanh thân thiện với môi trường nên rất tiết kiệm nhiên liệu vận hành, trong khi vẫn tối ưu được Diện tích kính, đảm bảo tầm nhìn rộng mở ra cảnh vật bên cạnh. Hệ thống lam bao bọc quanh thân toà vừa tạo điểm nhấn thẩm mỹ, vừa đóng vai trò chắn nắng và tối ưu hướng gió cho công trình.
Ảnh minh hoạ Ngắm nhìn tổng quan Movenpick Đà Nẵng

Ngắm nhìn tổng quan Movenpick Đà Nẵng

Nhìn vào các chung cư mẫu mà TĐ giới thiệu ở Lễ mở bán dự án, người ý kiến có thể thấy màu sắc chủ yếu đó là tông màu kem quá ấm áp, trang nhã. Nhà Risemount Apartment Đà Nẵng có nhiều ánh sáng được tỏa ra từ những chùm đèn hầu hết thông qua crôm hoặc pha lê, kênh đến hướng nhìn toàn bộ không gian của dự án. Đồ nội thất được khai thác có kiểu dáng mạnh mẽ, cực kỳ dễ dàng và không kiểu cách, đậm chất hình học. Trú trọng đến chi tiết đó, đồ thiết kế bên trong ở các dự án Risemount Apartment Đà Nẵng cũng mang hình dáng to nhiều, tối giản nhưng không hề kém phần quý phái, thể hiện sang trọng của chủ nhân dự án. Thiết kế căn hộ dự án đã bám sát các đặc điểm của hơi thở Wright, tạo ra vẻ hài hòa giữa hiện đại và kiều diễm, mang đến không gian sống mới mẻ, thoải mái.
Với người châu Á, phong thủy luôn đó là yếu tố chính hàng đầu trong việc làm ăn cũng như mua căn hộ. Phong cách Wright được gây dựng cũng nhằm mục đích phong thủy cho những chủ nhân kế thừa. Sự hài hòa tại các hình khối cũng như biểu tượng cho sự tương hợp của ngũ hành, và phối màu tại những Kiến trúc từ trần căn hộ cho đến thảm sàn cũng thể hiện điều này. Không chỉ vậy, nhằm kênh đến 1 môi trường sống đa năng, lần đầu chủ đầu tư đưa vào giới thiệu hình thức Officetel – 1 chung cư vừa có thể dùng để sinh hoạt vừa có thể dùng tại mục đích văn phòng, với tiết diện vào khoảng kế cận 60m2. Đây là điểm đột phá, bí quyết mà Risemount Apartment Đà Nẵng đem lại cho những bạn, xứng tầm với địa vị của quý khách hàng có tầm nhìn và triển vọng của loại hình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: