An cư tại Manhattan Tower để đảm bảo sức khỏe cho cư dân

Manhattan Tower Lê Văn Lương nổi bật và khác biệt so với các dự án xung quanh bởi cảnh quan thiết kế độc đáo. Toàn bộ lối vào dự án được bao quanh bởi những hàng cây xanh mướt được thiết kế đan xen với nhau thành một lớp tường bảo vệ bằng cây xanh, tách biệt với ồn ào. bụi bẩn, ô nhiễm, ồn ào bên ngoài dự án.

Là luồng gió mới của chủ đầu tư Landmark holding, dự án Manhattan Tower Lê Văn Lương thuộc trục phát triển vệ tinh đô thị phía Tây của Thủ Đô Hà Nội.

Đặc biệt, ngay cả trong mỗi thiết kế của căn hộ Manhattan Tower cũng đặt tiêu chí nhằm chất lượng sống được cải thiện và nâng cao sức khỏe của cư dân lên hàng đầu. Thiết kế thoáng, rộng sẽ giúp căn hộ đón ánh ắnng và không khí tự nhiên, từ đó hạn chế vi khuẩn, ngăn ẩm mốc tồn tại trong không khí giúp cải thiện sức khỏe của cư dân.

Hơn nữa, các phòng tại đây đều được trang bị hệ thống đón gió và anhs áng, giúp cho căn hộ không bị thừa ánh sáng cũng không tối. Với thiết kế này, căn hộ sẽ được ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài bao trùm, giúp tiết kiệm tối đa điện năng.

Thiết kế căn hộ đa dạng tại Manhattan Tower dao động linh hoạt từ 62,1 - 428,2 m2, được thiết kế tỷ mỷ khoa học, đồng thời tận dụng tối đa để xây dựng hệ thống cây xanh trong không gian sống, giúp điều hòa không khí bên trong căn hộ.

Sống tại Manhattan Tower, bạn không chỉ có một nơi để an cư mà còn để sáng tạo và nạp lại năng lượng sau những giờ phút làm việc mệt mỏi.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: