Shophouse Tuần Châu Marina có tiện nghi nội khu, phong phú và đẳng cấp

đó là một phần chính nằm trong tổng thể tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort, sản phẩm condotel được đơn vị tập trung trau chuốt về diện mạo, độ tính năng và công năng sử dụng. Trong không ít các sản phẩm condotel góp mặt từ nhiều dự án, nhà phố Tuần Châu Marina có gì độc đáo và làm nên sự khác biệt?

thiết kế đa diện tại dự án Tuần Châu Marina

nhà phố Tuần Châu Marina nằm tại vị trí lô SR2B, khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort, Bãi Trường, Phú Quốc, có 549 nhà từ 1 đến 3 phòng ngủ. Không rất giống như các loại sản phẩm căn hộ condotel thông thường được thiết kế kênh mặt ra biển, nhà phố Tuần Châu Marina lại sở hữu lối thiết kế đa diện, hình chữ X chia thành hai tòa tháp A và B, một mặt cảnh nhìn trực tiếp biển, một mặt lại mở rộng tiếp giáp với con đường k nhỏ trung tâm bên trong công trình. Sự đặc biệt phá cách trong thiết kế này mang lại một diện mạo nhà phố Tuần Châu Marina quy mô, tầm cỡ và sinh động.

dự án Tuần Châu Marina được Kiến trúc theo chuẩn 5 sao quốc tế, Kiến trúc cánh cung rộng thoáng, một mặt là tầm góc nhìn biển không thể tuyệt vời hơn, đồng thời đem lại góc quan sát bao quát dự án, những công trình tiện nghi nội khu đẹp mắt. Trong nhà phố Tuần Châu Marina được cung cấp vẹn toàn top 1 các tiện ích bảo đảm tiêu chí của một Căn hộ khách sạn sang trọng 5 sao. Khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian nghỉ dưỡng xa hoa, đặc biệt với màu xanh trời biển luôn tại ngay trước tầm mắt. Được hưởng dịch vụ phòng ốc như một khách sạn thực thụ, đồng thời lại có thể thư giãn nấu nướng và chế biến các món ăn hấp dẫn cho gia đình… đó chính là đặc quyền vượt trội khi quý khách lựa chọn dự án Tuần Châu Marina

tính năng đa dạng tại Tuần Châu Marina

Tuần Châu Marina với chiều cao 9 tầng, 1 tầng hầm đó là dự án hội tụ tinh hoa của những kĩ sư tài ba dưới sự chỉ đạo và giám sát của đơn vị tâm huyết. Đến với ốc quý khách sẽ được hưởng vẹn toàn những tiện nghi nội khu vượt trội, phong phú và đẳng cấp.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: