Những điểm cần lưu ý khi thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em


Với việc xây dựng một không gian thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em bằng sự nghiên cứu kỹ lưỡng, chuyên môn và kinh nghiệm của KTS sẽ lưu ý cho quý vị một số điều căn bản như sau:

Hãy lựa chọn thiết kế phù hợp với độ tuổi của con
Không gian nội thất các căn phòng khác có thể sử dụng thiết kế theo điều bố mẹ mong muốn, tuy nhiên đối với phòng ngủ của con, bạn nên chủ động hỏi về mong muốn của trẻ để có thể linh động cách thiết kế sao cho phù hợp.
Nội thất phòng ngủ trẻ em sẽ có những đặc thù khác với phòng bố mẹ, vì vậy hãy là người bố mẹ hiểu con, nắm bắt được sở thích và tâm lý độ tuổi của con để làm sao lựa chọn được thiết kế phù hợp.
Thông thường phòng ngủ của con nên sử dụng nội thất chắc chắn và những màu sắc trẻ yêu thích, đồng thời là sự chắc chắn và đảm bảo an toàn, sao cho đảm bảo an toàn trong quá trình các con nghịch ngợm, hoạt động trong căn phòng của mình.
Đừng sử dụng quá nhiều màu sắc trong không gian
Đối với việc nhiều gia đình có trẻ với độ tuổi còn nhỏ và yêu thích các màu sắc sặc sỡ, bạn cũng không nên quá lạm dụng các màu sắc này trong chính phòng ngủ của các con. Điều này dễ gây nên cảm giác rối mắt, tạo nên sự bất an và phân tâm trong giấc ngủ của con.
Vì vậy, chỉ nên sử dụng nhiều nhất 4 màu sắc trong phòng ngủ của trẻ em, sự phân bổ màu sắc cũng cần có sự khoa học, nhẹ nhàng, trang trí vui mắt nhưng vẫn đảm bảo được sự tập trung giấc ngủ cho các con.
Đồ nội thất vừa giá tiền
Vì trẻ em sẽ trải qua nhiều quá trình phát triển và sẽ có những sở thích, nhận thức khác nhau về căn phòng của mình, bởi vậy bạn hãy sử dụng những đồ nội thất với mức giá vừa phải, không cần quá đắt đỏ vì còn cần có sự thay đổi qua thời gian.
Thông thường nên sử dụng chất liệu gỗ sồi cho việc gia công các sản phẩm giường ngủ, tủ quần áo, tủ trang trí,… vừa đảm bảo sự chắc chắn vừa tạo nên cảm giác an toàn và chắc chắn, yên tâm cho các con.


Thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ em với những sáng tạo mà KTS Đồng Gia đã dày công nghiên cứu để lưu ý đến quý vị những kiến thức bổ ích như trên. Chúng tôi tạo nên không gian phù hợp với độ tuổi, sở thích và mong muốn của các con nhưng vẫn tiết kiệm tối đa nguồn chi phí cho các gia đình. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: