Khả năng sinh lợi nhuận cho quý khách hàng tại Ocean Dunes Resort Phan Thiết

Nằm tại trung tâm của Bãi Trường, thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu vực, dự án Ocean Dunes nhận được nhiều thế mạnh không hề nhỏ từ vị trí vàng. Đó chính là thế mạnh về giao thông, thu hút khách du lịch. Từ các khả năng phát triển xuất phát từ vị trí, Ocean Dunes Phan Thiết được dự báo sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất tại huyện đảo Phú Quốc.

Ocean Dunes Resort đó là công trình BĐS mới được CEO Group triển khai ở đảo ngọc Phú Quốc. Công trình được xây dựng trên khu đất rộng hơn 34ha với mật độ xây dựng chỉ 20%. Các phần tiết diện còn lại sẽ được dành cho hệ thống tiện nghi, quần thể công trình tầng thấp. Dự kiến khi đi vào hoạt động, đất nền Ocean Dunes Phan Thiết sẽ cung cấp ra thị trường 549 nhà với 1 đến 3 phòng ngủ.

Thuận lợi về giao thông của dự án Ocean Dunes Phan Thiết

Phú Quốc đó là vùng lân cận có cơ sở hạ tầng đồng bộ và tiên tiến với hệ thống giao thông nối liền quanh đảo. Tiêu biểu như các trục đường Bắc Nam nối liền 2 đầu của đảo dài 24,5km chia 2 đoạn Dương Đông – Suối Cái và Suối Cái – Bãi Thơm đang được nâng cấp và cải thiện với tổng vốn đầu tư lên tới 905 tỷ đồng.

Nằm ở trung tâm của gần Bãi Trường, thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ của bên cạnh, các cư dân sống tại biệt thự Ocean Dunes Resort sẽ nhận được nhiều thuận lợi về giao thông, rất đơn giản lưu thông đến các địa điểm du lịch nổi tiếng của đảo Ngọc như chợ đêm Dương Đông, bãi biển Bãi Trường…. Bên cạnh đó sân bay Phú Quốc với 7 chuyến bay mỗi ngày có thể đưa cư dân của khu nghỉ dưỡng có thể đến mọi nơi trên khắp đất nước.

vị trí tốt hút nhà đầu tư

Trong toàn bộ các yếu tố của công trình bao gồm: vị trí, quy mô, thiết kế, tiện ích… thì vị trí luôn là yếu tố được các nhà đầu tư để ý đầu tiên, có vai trò nâng cao giá trị của dự án. Sở hữu vị trí vàng được đánh giá là “ trung tâm của trung tâm” ở đảo Ngọc, hội tụ tinh hoa vẻ đẹp thiên nhiên của Phú Quốc, Ocean Dunes Resort Phan Thiết sẽ đó là điểm dừng chân say mê của du khách trong và ngoài nước.

Đồng thời, biệt thự Ocean Dunes còn nằm trong vùng tam giác phát triển của đảo Ngọc là Bãi Trường – Hòn Thơm – Bãi Kem. Vị trí này sẽ giúp khu nghỉ dưỡng dự án Ocean Dunes trở nên điểm hút vốn đầu cơ ở Phú Quốc.

Nhờ các lợi thế về vị trí, Ocean Dunes Resort đang nhận được sự để ý quá to của khách hàng và giới đầu tư. Khi chủ đạo thức đi vào điều khiển, Ocean Dunes Phan Thiết sẽ trở thành công trình “hot” nhất tại huyện đảo Phú Quốc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: