Đầu cơ vốn ít, mang tới mức lãi xuất khổng lồ ở dự án The K Park

Nhận được sự quan tâm quá to của quý khách hàng, The K Park đang làm mưa làm gió trên thị trường nghỉ dưỡng cả nước. Sở hữu nhưng ưu thế vàng hút nhà đầu tư như: vị trí đẹp tại kế cận trung tâm, dịch vụ nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao… The K Park Văn Phú hút nhà đầu tư là lẽ tất nhiên. Nhưng yếu tố mạnh top 1 làm nên sức thu hút của The K Park Văn Phú được coi là mức giá bán nhà thấp nhưng mang tới mức lãi xuất khổng lồ.

Mức giá bán nhà rất hấp dẫn ở The K Park Văn Phú

Như những chuyên gia đã nhận xét, với lợi ích kép “ đầu cơ – nghỉ dưỡng – cho thuê” đem đến cho nhà đầu tư, BĐS nghỉ dưỡng đang đó là phân khúc đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho thị trường Hiện nay. Trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng, condotel chính là sản phẩm vượt trội hàng đầu khi đem lại mức lợi nhuận cao hàng đầu. Nguyên nhân đó là do các căn căn hộ condotel cần số vốn đầu cơ tương đối ít mà mang đến mức lợi nhuận cao. Nếu như các căn biệt thự biển cần số vốn đầu tư k nhỏ nên đến cả chục tỷ đồng gây khó khăn tài chính cho các nhà đầu tư thì những căn căn hộ condotel lại đó là giải pháp đầu tư cực kỳ hợp lý.

Với mức giá bán chỉ hơn 2 tỷ đồng/căn, những căn chung cư The K Park được coi là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các quý khách. Chuyên biệt khách hàng mua căn condotel tại dự án có thể nhận được mức hỗ trợ vay vốn lên đến 60% giá trị căn hộ từ ngân hàng sẽ giúp giải quyết những khó khăn kinh tế.

cam đoan lợi ích hơn hẳn ở chung cư The K Park

Khi nhà đầu tư sở hữu nhà tại chung cư The K Park Văn Phú và tham gia chương trình cho thuê, nhà đầu tư sẽ nhận được mức xác nhận lợi nhuận lên tới 10%/năm trong vòng 10 năm. Đây là con số lợi nhuận rất hấp dẫn nhát đó là khi các dự án nghỉ dưỡng cùng gần chỉ có mức xác nhận lợi ích chỉ từ 8 – 9%/năm.

Hơn nữa, với lượng khách du lịch đến Phú Quốc không ngừng nâng cao, dự án The K Park sẽ có lượng khách thuê phòng ổn định và nguồn lợi nhuận bền vững. Như vậy, với mức vốn đầu cơ chỉ hơn 2 tỷ đồng/căn, nhà đầu tư có thể nhận được mức lợi nhuận cao, bền vững.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: