DRAGON FAIRY 89 TRẦN PHÚ TỌA LẠC TUYẾN ĐƯỜNG ĐẸP NHẤT NHA TRANG

Tuyến đường sát biển và chạy dọc bờ biển, khiến bất kỳ dự án nào tọa lạc tại đây đều được ưu tiên hàng đầu theo sở thích của du khách và theo nhu cầu của các nhà đầu tư. Gần biển sẽ thu hút du khách nhiều hơn, thu hút những du khách chất lượng hơn nên dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang sẽ có một công suất lấp kín phòng cao nhất, làm ngạc nhiên những nhà đầu tư muốn “gửi vàng” vào những căn condotel tại đây.


TỔNG QUAN VỀ SẢN PHẨM


  • -Số lượng: 442 căn hộ cao cấp
  • -Đơn vị quản lý tòa nhà Công ty Cổ Phần Tư vấn quản lý Khách sạn L&N
  • -Quy mô:  Tháp 3 tầng hầm và 39 tầng nổi
  • -Tầng 1 đến 4: Tổ hợp tiện ích
  • -Tầng 5 đến 13: Khách sạn 5 sao (Hotel)
  • -Tầng 14 đến 39: 442 căn hộ cao cấp tiêu chuẩn 5 sao


DRAGON FAIRY TRẦN PHÚ – NGHỈ DƯỠNG TUYỆT ĐẸP

Nha Trang đón không dưới 3 triệu lượt khách một năm, có thời kỳ con số còn gấp đôi khi mà bãi biển thành thị này trở nên tâm điểm của phần lớn hướng trong du lịch Việt Nam. Dragon Fairy Trần Phú được kiến tạo một phần dựa trên sức hấp dẫn chuyên này, đặc biệt hơn khi Khu đô thị này tọa lạc tại nguồn hàng đường nhộn nhịp nhất, nơi tập trung nhiều hành khách nhất – đường Trần Phú. Đây là trục đường chạy dọc mặt tiền biển Nha Trang được định giá thành là trục đường đắt nhất Nha Trang vì vừa gần biển lại vừa có khả năng kết nối linh động với các khu vực khác.

Về thiết kế, tòa nhà Dragon Fairy Trần Phú được bo tròn các góc cạnh, tạo thành hình elipse với độ thẩm mỹ cao, mang đến tầm nhìn kênh biển ưu việt với 100% các căn đều có khả năng góc nhìn biển, điều này tạo nên được chất lượng cao cho du lịch, bởi những căn hộ/khách sạn/biệt thự kênh biển sẽ được khách du lịch ưa chuộng vượt trội vì họ có khả năng ngăm nhìn tư nhiên một cách thoáng đãng, tận hưởng làn gió mát rượi và đắm chìm trong cảnh quan thoáng đạt, như thế mới đáng tầm đó là nghỉ dưỡng tầm cao.

Tiện ích được tích hợp ở Dragon Fairy Trần Phú còn có thể làm cho khách du lịch ngạc nhiên khi có sự trông thấy của casino, nhà dòng hải sản Á – Âu, TT sắm sửa đẳng cấp, hồ bơi hiện đại, khu gym&spa chuyên nghiệp và kênh biển. Chiếm hữu một căn hộ Dragon Fairy Trần Phú, nhà đầu tư không chỉ chiếm hữu một loại hình sinh lời ưu việt, mà còn sở hữu cả HT tiện nghi đẳng cấp, và đương nhiên được hưởng những đêm nghỉ miễn phí từ phía CĐT ngay tại chính Khu đô thị.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: