Vietnam Square nơi khơi nguồn cảm hứng

Công ty CP đầu tư và Xây dựng Phúc Khang (Phuc Khang Corporation) vừa quan trọng thức công bố chuỗi Bất Động Sản Văn hóa - Thương mại - Du lịch thuần Việt đầu tiên tại nước ta với tên gọi Vietnam Square. Khu đô thị trước tiên sẽ làm là ở TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận).


tại Lễ ra mắt, Phuc Khang Corporation ký kết đồng hành với một số đối tác có thương hiệu, loại hình, dịch vụ nổi tiếng trong và ngoài nước như ngọc trai Hoàng Gia Pearl, trang sức Bảo Tín K&K, áo dài Thuận Ngọc, đá quý nghệ thuật Đức Tiến, tranh thêu nghệ thuật XQ, thực phẩm sức khỏe Mori, kỹ nghệ kim loại Hoa Sen, tranh đá quý truyền thống Đoàn Gia…
Vietnam Square đó là dòng loại hình mới, thiết kế ấn tượng, lấy ý tưởng từ các ngôi nhà 3 gian, 5 gian truyền thống VN, gắn kết cùng những giải pháp tổ chức cảnh quan thương mại theo tinh thần “phố cổ” thân thiện, bên cạnh gũi nhằm tái hiện một không gian buôn bán, vui chơi, giải trí sầm uất theo lối phố thị truyền thống Việt Nam: Dãy văn hóa thương mại với 3 phố mang tên các bức tranh Đông Hồ, phong thủy truyền thống của người Việt như Vinh Hoa, Phú Quý, Cát Tường với quy mô 33 căn shophouse.
Vietnam Square Building cao 9 tầng, hơn 20.000 m2 sàn thương mại sẽ là vị trí diễn ra các hoạt động văn hóa, thương mại truyền thống bảo tồn, phát huy những di sản văn hóa vật thể, phi vật thể quý báu của VN được UNESCO và quốc tế công nhận. Thêm nữa, ở đây cũng sẽ có một tổ hợp khách sạn dự án condotel xanh, đạt chuẩn 5 sao sẽ được xây dựng quy mô 500 phòng, vẹn toàn tính năng tiên tiến, cung cấp mọi dịch vụ phục vụ nhu cầu về sức khỏe, vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng cho người dân bên cạnh Mũi Né (TP Phan Thiết), khu vực lân cận và vị khách.


Bà Lưu Thị Thanh Mẫu, Tổng Giám đốc Phuc Khang Corporation, cho rằng BĐS nghỉ dưỡng đã tăng trưởng mạnh, hành khách trong và ngoài nước tăng nhiều qua từng năm nhưng cả nước vẫn chưa có một trung tâm thương mại thuần Việt. Vietnam Square đó là dòng sản phẩm bất động sản văn hóa tiên phong bởi bà khát khao góp phần kiến tạo cho một Việt Nam xanh và truyền thống hơn qua dự án của mình. vùng lân cận việc xây dựng, bán và cho thuê, những nhà đầu tư vào Vietnam Square còn được ngân hàng hỗ trợ vay vốn đến 70% và chủ đầu tư cam kết thuê lại theo mô hình SLB (sale and leaseback) để gia tăng giá trị đầu cơ thương mại cho khách hàng với lợi nhuận xác nhận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu.
Xem thêm dự án : Chung cư Eco Dream 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: