Bel Air Hà Nội nơi đáp ứng mọi nhu cầu sống

Vị trí phía Tây thủ đô Hà Nội từ lâu đã nhận được nhiều sự quan tâm của chính phủ nước ta trong việc gây dựng Hà Nội. Bằng chứng là các trung tâm hành quan trọng, thương mại, những Khu đô thị đều đổ dồn về đây như: Trụ Sở Bộ ngoại Giao, Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, SVD Quốc Gia, trung tâm thương mại The Mannor, căn hộ cao top 1 VN Keangnam Landmark,…


Đón đầu xu thế đó tập đoàn Vimefulland đã rất nhanh thi công và triển khai Khu đô thị dự án đẳng cấp Bel Air Hà Nội thủ đô Hà Nội với tổng mức đầu tư khu vực 2000 Tỷ đồng trên diệm tích đấy 35.000 m2 cung ứng cho thị trường hơn 1000 nhà cao cấp.
Được đầu cơ với phương châm xuyên suốt là “ Giữ tâm sáng tựa ngọc – trên miền vô ưu sống” Bel Air thành phố Hà Nội hứa sẽ là một viên ngọc sáng nữa của đơn vị Vimefulland trong cuộc chinh phục thị trường BĐS nước ta.
Bel Air thành phố Hà Nội tọa lạc tại dự án CT8 Mỹ Đình, ngay sát trường Marie curie và dự án The Mannor. Từ nơi này, nhà đầu tư khá dễ dàng kết nối đến những vị trí trung tâm nhất của Hà Nội như:
5 phút đi lại đến Trung Tâm Hội nghị Quốc Gia
5 phút đến Đại hệ thống siêu thị Big C
3 phút đến trụ sở Bộ ngoại Giao
2 phút đến tòa nhà Keang Nam
3 phút đến SVD Quốc Gia Mỹ Đình
Mặt khác, do không nằm tiếp giáp trực diện với những trục đường quan trọng, nên dự án khá yên tĩnh, không sợ ô nhiễm tiếng ồn, bụi bặm mà vẫn chắc chắn việc giao thông qua lại của khách hàng
các thiết kế của Bel Air thủ đô Hà Nội được những thiết kế sư Singapore tư vấn thiết kế đã dành được đông đảo độc đáo của những đặc biệt gia cũng như quý khách hàng của dự án. Mật độ xây dựng của Khu đô thị chỉ 34%, phần tiết diện còn lại được dành cho những cảnh vật tiện nghi như hồ bơi ngoài trời, sân vườn, sảnh đi bộ,… nhằm phục vụ tối đa mong muốn vui chơi của khách hàng.


Xem thêm : Chung cư Annecy Garden
các nhà Bel Air Hà Nội bố trí vuông vức, những phòng chính được bố trí để tiếp xúc đa dạng nhất với các yếu tố thiên nhiên như nắng, gió, không khí… vừa giúp tiết kiệm năng lượng, vừa giúp bảo toàn sức khỏe và yếu tố phong thủy cho chủ nhà. Đây là yếu tố cốt lõi mà ko phải bất kỳ dự án nào cũng để ý tới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: