Vinpearl Cửa Hội Resort được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp

Thừa hưởng những vượt chuẩn 5 sao của nhãn hiệu Vinpearl, Vinpearl Cửa Hội Resort được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp với dây chuyền tiện ích đẳng cấp bao gồm: Khu bể bơi qua trọng; hệ thống nhà hàng ẩm thực đặc sắc; dây chuyền phòng GYM rèn luyện sức khỏe,… đồng thời, phong cách đáp ứng chuyên nghiệp chuẩn Vinpearl hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách các thưởng thức nghỉ dưỡng ưu việt hạng nhất.

Đã từng rất thành công trong việc đầu tư vào du lịch Nha Trang với một loạt các khu nghỉ dưỡng như Vinpearl Nha Trang Resort, Vinpearl GolfLand Resort & Villas, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas, Vinpearl luxury Villas (6 sao) – có khả năng thể hiện, vị thế chủ đầu tư bậc nhất thị trường BĐS nghỉ dưỡng – ko thể là chủ đầu tư nào khác – ngoài chủ đầu tư Vingroup.


Nhiều chuyên gia và nhà đầu tư bật mí, BĐS nghỉ dưỡng hiện là kênh đầu tư thể hiện khả năng sinh lợi cao và dài lâu.
Với ưu thế là người đi đầu tại thị trường Nghệ An – Vinpearl Cửa Hội Resort có rất nhiều lợi thế cạnh tranh và tài nguyên khai thác để phục vụ khách du lịch, cũng như nhận được sự trợ giúp chỉ khoảng phía chính quyền địa phương trong các làm việc quảng bá.

Chỉ cách khu giữa tâm du lịch Cửa Lò 5km trở về hướng Nam, Vinpearl Cửa Hội Resort có được nét đẹp của tự nhiên miền nhiệt đới và nét đẹp hoang sơ của bãi biển Cửa Hội cuốn hút. Khu nghỉ dưỡng rộng gần 40ha với hotel 250 phòng và 37 ngôi biệt thự sang trọng đẳng cấp. phần lớn được kết hợp đồng đều giữa môi trường thiên nhiên tươi mát của mảnh đất miền Trung đầy nắng, gió cùng những thời thượng nghỉ dưỡng tân tiến số 1.
Với bước đệm dẫn đầu đó, Vinpearl Cửa Hội Resort – khu nghỉ dưỡng quy hoạch đẳng cấp thứ nhất tại địa phương, sẽ liên tục là một dấu son mới trên bản đồ BĐS nghỉ dưỡng của dải đất hình chữ S.

>> coi thêm: flc nghệ an

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: