Vinhomes Nguyễn Văn Huyên quy tụ các giá trị mang đẳng cấp khác biệt

Được ra mắt từ tháng 3.2016 nhưng cho đến tận nay căn hộ mẫu Vinhomes D'Palais de Louis vẫn đó là đề tài được giới đặc biệt gia và nhà đầu tư dành sự quan tâm chuyên.

căn hộ mẫu không chê vào đâu được của căn hộ chung cư D'. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên

Cả 5 căn hộ mẫu của Vinhomes D'Palais de Louis đều lấy vượt bâc mạnh nhờ phong cách Longhi. Đây đó là một hãng nội thất danh tiếng của Ý với các sản phẩm được làm bằng tay. Ngoài ra, trong nhà mẫu, quý khách hàng cũng có thể nhận ra ngay các thương hiệu nổi tiếng khác như Dragan, Bamax và cả Gold Sige…

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên được tích hợp trọn vẹn những tính năng chuẩn 6 sao. Nhà đầu tư sẽ được tận dụng Bể bơi bốn mùa, Very đẳng cấp CLUB, hệ thống spa - sauna - gym - yoga, căn hộ trẻ chuẩn thế giới, công viên ngoài trời… Ngoài nhà mẫu được ra mắt lần này, CĐT Tân Hoàng Minh dự kiến sẽ tiếp tục ra mắt thêm 12 nhà mẫu theo phong cách 12 cung hoàng đạo phương Tây.

dự án D'. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên – Kiệt tác vượt thời gian

Được ví von như “lâu đài” tráng lệ giữa lòng thành phố Hà Nội, Vinhomes Nguyễn Văn Huyên quy tụ các chất lượng mang đẳng cấp hoàn toàn khác biệt.

Ngay từ quá trình thi công, có lẽ không bao giờ có công trình nào lại cầu kỳ như Palais de Louis. Các người thợ đá lành nghề bậc nhất của vùng đất Bình Định đã phải tận tâm xử lý từng viên đá để ốp lên tất cả mặt ngoài của toà. Trong đại sảnh, những họa sĩ tài ba đến từ nước Ý cũng đã dành thời gian tới 6 tháng để tỉ mỉ vẽ từng nét mực, tạo nên bức tranh điểm nổi bật có 1 không 2. Hay các phào chỉ của tòa nhà cũng được chạm trổ tinh xảo từ các khối đá được tuyển chọn… toàn bộ cho ta thấy sự dụng tâm chuyên biệt của chủ đầu tư với công trình. Cũng đồng thời thể hiện đúng quan niệm của Tân Hoàng Minh: “bán sự xa hoa, đẳng cấp và các chất lượng sống khác biệt”.

Vinhomes D'Palais de Louis là dự án trước tiên chi 150 tỷ để ốp đá toàn bộ mặt ngoài và mặt trong giếng trời của tất cả tòa nhà bằng Đá hoa cương. Giải pháp này giúp mặt ngoài của căn hộ vững bền với thời gian và không bị xỉn màu xấu xí như phương pháp sơn thông thường.

Với các cố gắng của nhà đầu tư, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng về một D'. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên – nơi không chỉ an cư mà còn là vị trí trải nghiệm các giá trị nghệ thuật tốt đẹp.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: