Sự nhộn nhịp từ chính đất nền Đà Nẵng

Bất Động Sản, chuyên biệt đó là đất nền Đà Nẵng 2017 được phong phú chuyên biệt gia đánh giá sẽ đạt mức tăng trưởng mạnh trong năm nay cùng những đợt sóng mới lan rộng về phía Nam cũng đang thu hút các nhà đầu cơ.
Tiếp tục đà khởi sắc, dự án đất nền Đà Nẵng hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ cho quý cư dân và nhà đầu cơ đó là một minh chứng cho một năm lên ngôi của thị trường nhà đất ở đây.
Sự hồi sinh rất nhanh của thị trường địa ốc Đà Nẵng, và ấn tượng nhất là khu đất nền ven biển Đà Nẵng trong 5 năm vừa rồi đem lại sinh khí mới và sự hào hứng cho những tập đoàn đầu tư.
Theo như báo cáo nhận được thì chỉ tính riêng quý IV/2016, tổng nguồn cung căn hộ đã đạt 3.495 căn từ 15 dự án, trong đó có 520 căn cho thị trường sơ cấp. Con số này đối với phân khúc khách sạn cũng đạt 9.030 phòng, tăng 19% so với cùng kỳ năm trước.
đất nền ven biển Đà Nẵng là nguồn cung cấp và nâng cao nhưng công suất thuê trung bình chẳng hề giảm, mang theo mức giá cho thuê trung bình tăng 18% và thu nhập phòng trung bình nâng cao 26% theo năm. phát triển ngoạn mục nhất đó là phân đoạn Căn hộ khách sạn đạt khoảng 3.910 căn trong quý IV và liền kề 10.000 căn trong năm 2016 từ những chủ thầu xây dựng tín nhiệm.
Và những dự án đất nền ven biển Đà Nẵng đó là một trong các địa điểm thể hiện được sự gây dựng mạnh mẽ, liên tục của ngành du lịch Đà Nẵng là một trong những nhân tố làm nên định hướng này. vị thế cùng năng lực cạnh tranh tăng nhanh sẽ tạo sức bật k nhỏ cho thị trường Đà Nẵng, mở ra cơ hội mới đầy triển vọng để biến địa ốc Đà Nẵng thành thỏi nam châm trong năm nay.
>> Cơ hội mở ra cho khu đất nền Quảng Trị

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: