Những tiện ích hiếm có tại dự án The Grand Sevilla

Những tiện ích hiếm có chỉ có ở những nơi sang trọng nhất thì đã có tại dự án The Grand Sevilla. không những có HT bể tăm bốn mùa bố trí xen kẽ trong khu, mà ngay tại The Grand Sevilla Hai Bà Trưng bể bơi vô cực trên tầng mái sẽ mang tới cho người dân cảm thụ như được bơi lội giữa không trung, vừa thưởng ngoạn sông Hồng nhuộm vàng dưới ánh chiều tà.

Các kiến trúc sư số 1 tại The Grand Sevilla còn tạo nên sự khác biệt tuyệt đội cho phong cách TK tại nơi đây. Và nếu như sân thượng của các cao ốc khu đô thị thường để các dụng cụ kỹ thuật và bể nước, thì ở The Grand Sevilla, những kiến trúc sư đã sáng tạo thành không gian tiện ích và nghỉ ngơi như ở những khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa…lưng khoảng trời.

Hơn thế nữa, không chỉ bố trí khu TT thương mại tại tầng 1, thì tại The Grand Sevilla chủ đầu tư đã dành riêng một diện tích đất để quy hoạch xây dựng khu giải trí và sinh hoạt cồng đồng, vườn tập dưỡng sinh cho người già, chỗ nghỉ chân, nơi giải tỏa căn thẳng và giao lưu cho cộng đồng dân cư. Cách thiết kế này biến The Grand Sevilla thành môi trường thanh bình giữa phố thị ồn ào.


Hệ sinh thái sống tại The Grand Sevilla được nhào nặn bửi những bán tay tài hoa đã mọc lên một dự án khoa học và tinh tế. Yếu tố nội bật của dự án chung cư The Grand Sevilla là có hệ số cây xanh rất to lớn phối hợp với mặt hồ thông thoáng, phối hợp với 89 tiện ích trong khu được bố trí khoa học và tinh tế. cư dân sống tại chỗ này sẽ ngập tràn trong môi trường của cây và hoa phối hợp với hệ thống nhạc nước.
Và nhờ đó hầu hết những căn hộ được chiêm ngưỡng màn trình diễn đặc sắc của nước, ánh sáng và âm nhạc ngay chỉ khoảng lô gia căn hộ. đó là một trong số tiện ích độc đáo chỉ có cư dân The Grand Sevilla mới được hưởng thụ.

Dự án The Grand Sevilla sắp được ra mắt thị trường vào cuối năm 2017 này. dự án đã thu hút được rất nhiều quý khách quan tâm vì TK căn hộ rất độc, lần đầu tiên xuất hiện ở HN HN.
The Grand Sevilla Hai Bà Trưng được thiết kế bởi tổ chức TK tổ chức hàng đầu ngoại quốc trong lĩnh vực thiết kế những chung cư cao tầng sẽ kiến tạo KĐT thành khu đô thị không có cái thứ hai ngay tại Trung tâm HN.

Không những thuế môi trường bao quanh hồ bơi vô cực là hệ thống đường nội bộ kết hợp với các vườn hoa và cây cối được bố trí xen kẽ tạo nên một bức tranh rất đẹp. kết hợp với quán cà phê và vườn ẩm thực ba miền cực kì lôi cuốn.
ko chỉ là nơi giải tỏa căn thẳng, những khu vườn chân mây, lầu vọng cảnh, đồi cỏ hoa, vườn địa đàng ở The Grand Sevilla sẽ là chốn để hẹn hò và giải tỏa căn thẳng, khôn g gian sống vượt trội dành cho các chủ nhân tương lại của ở nơi đây.


>> tham quan thêm: tân hoàng minh phú thượng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: