Những nét đẹp văn hóa trong truyền thống việt

Vietnam Square là dòng sản phẩm BĐS đặc biệt và hứa hẹn sẽ tạo cơn sốt trên thị trường vào tháng cuối cùng của năm 2016.
Ngày 18/12, tại Triển lãm Bất Động Sản và Vật liệu xây dựng Vietbuild TP.HCM, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Phúc Khang chính thức công bố chuỗi BĐS (BĐS) Văn hóa - Thương mại – Du lịch xanh thuần Việt thứ nhất ở Việt Nam - Vietnam Square - Mũi Né Phan Thiết. Có thể cho rằng, đây đó là dòng sản phẩm nhà đất điểm nổi trội và hứa hẹn sẽ tạo cơn sốt cho thị trường vào tháng cuối cùng của năm 2016.


Đến tham dự sự kiện, Phúc Khang hân hạnh được đón tiếp đa dạng khách nghỉ dưỡng quý của các ban ngành như ông Bùi Tá Hoàng Vũ (Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM), tiến sĩ Đỗ Thị Loan (Phó Hiệp hội Bất Động Sản TP.HCM), đại diện cac cơ quan truyền thông, báo chí cùng số đông những vị khách quý đến thăm gian hàng Phúc Khang.
Ông Bùi Tá Hoàng Vũ phát biểu tại sự kiện: "Thay mặt Sở Du lịch TP.HCM, tôi xin gửi lời chúc mừng đến căn hộ hình thành bất động sản Phúc Khang với nhiều tâm huyết và sự đầu tư nghiêm túc đã tiếp tục cho ra đời không chỉ một dự án mà là một chuỗi dự án kênh đến việc gìn giữ và phát triển những tinh hoa văn hóa của dân tộc nước ta.
Về cá nhân tôi, tôi xin bày tỏ lòng ngưỡng mộ đến Ban lãnh đạo Phúc Khang cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp… những anh chị đã thổi hồn vào từng loại hình, không ngừng sáng tạo để tạo ra các nét rất riêng và đặc thù dựa trên nền tảng bản sắc truyền thống Việt cho từng dự án của Phúc Khang.
Về phía ngành du lịch, chúng tôi cũng cực kỳ cảm ơn Phúc Khang vì nếu có các chủ thầu như Phúc Khang chăm chút cho từng dự án và tạo nên giá trị ưu việt về văn hóa, thiết kế của Việt Nam thì chắc chắn sẽ giúp cho ngành du lịch TP.HCM nói riêng và ngành du lịch Việt Nam nói chung ngày càng gây dựng mạnh mẽ.
Chúng tôi xin chúc cho Vietnam Square - chuỗi Khu đô thị bất động sản Văn hóa - Thương mại - Du lịch xanh thuần Việt lần thứ nhất của Việt Nam được thành công và chúc cho nơi đây sớm trở thành nơi quy tụ của nghệ nhân, doanh nhân trên hành trình lưu giữ và phát huy những nét đẹp văn hóa truyền thống Việt."


Xem thêm dự án : Chung cư Eco Dream
Cũng trong sự kiện này, nhằm xác định hướng đi tôn vinh thương hiệu Việt, Phúc Khang cũng đã tiến hành ký kết đồng hành với một số thương hiệu loại hình, dịch vụ nổi tiếng trong và ngoài nước như: ngọc trai Hoàng Gia Pearl, trang sức truyền thống Bảo Tín K&K, áo dài truyền thống Thuận Ngọc, đá quý nghệ thuật Đức Tiến, tranh thêu nghệ thuật XQ Việt Nam, thực phẩm sức khỏe Mori, kỹ nghệ kim loại Hoa Sen, tranh đá quý truyền thống Đoàn Gia, Yến sào căn hộ Trang,...

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: