Mipec Kiến Hưng - nơi cuộc sống vẹn toàn

Tại thủ đô Hà Nội, nhiều Khu đô thị căn hộ chung cư từ trước tới nay thường tích hợp trung tâm mua sắm, giải trí để lấp đầy mặt bằng tổng thể Kiến trúc. tuy nhiên, điều này vô tình ảnh hưởng tới an ninh và quyền lợi của người dân sống tại căn hộ chung cư đó. Chỉ có ở Chung cư Mipec Kiến Hưng, mọi thứ sẽ được đảm bảo đầy đủ nhưng cũng quá hợp lý giúp người dân tương lai tận hưởng vẹn toàn các đặc quyền của mình trong môi trường sống riêng tư và thoải mái top 1.


Chỉ cách trung tâm Trung Hòa – Nhân quan trọng 2km, chung cư Mipec Kiến Hưng ưu việt với các sáng tạo và đột phá, phá vỡ không gian thiết kế thường thường thường để trở nên một kiệt tác nghệ thuật cao cấp và khác biệt. tại đây, tập đoàn đã dành phần lớn tâm huyết, chú trọng việc tối ưu hóa ánh sáng trong căn hộ để tạo thành các môi trường sống phóng khoáng, tiên tiến, nhưng lại quá riêng tư, tiện lợi và an toàn.
Không cực kỳ dễ dàng chỉ đó là chỗ tại, dự án Mipec Kiến Hưng được giới chuyên biệt gia ý kiến như đó là một khu nghỉ dưỡng cao cấp. trở thành chủ của căn hộ nơi này, quý vị sẽ có các giây phút trải nghiệm chuỗi tiện ích 5* ngay trong chính ngôi căn hộ của mình sau mỗi ngày làm việc vất vả. Đồng thời quý vị cũng chẳng phải lo ngại vấn đề tận dụng chuỗi tiện ích liên hoàn bởi toàn bộ 54 tính năng đặc sắc trong nội khu chỉ dành riêng cho cộng đồng người dân.
đơn vị quy hoạch mặt bằng dự án Mipec Kiến Hưng theo mô hình khép kín với hệ thống an ninh giám sát 24/7. ở đây chỉ có người dân và bạn bè/người thân trong gia đình mới được vào bên trong khuôn viên dự án, điều này cũng giúp giảm đi tối đa nguy cơ gây mất an ninh từ yếu tố bên ngoài. Như vâỵ, khi phát triển thành cư dân của căn hộ chung cư Mipec Kiến Hưng, cuộc sống của quý vị sẽ được quan tâm và bảo vệ tối ưu.
Một căn hộ vừa để ở, vừa có thể cho thuê mà lại hoàn toàn riêng tư, chẳng hề bất tiện – điều tưởng chừng khó có thể xảy ra này đã được những thiết kế sư Singapore hiện thực hóa với dòng nhà hạng sang thuộc tòa The Crown ở dự án Mipec Kiến Hưng.


Xem thêm dự án : Chung cư Eco Dream
Mipec Kiến Hưng mang đặc trưng “2 trong 1” với thiết kế hai môi trường sống độc lập trên cùng một mặt bằng. Gói gọn trong một nhà, các chủ nhân của căn hộ vừa có khu sinh hoạt của riêng gia đình mình, vừa có một cảnh quan biệt lập để cho người khác thuê căn hộ nếu muốn. lý do quan trọng đó là cả hai không gian đều có trọn vẹn toàn bộ những tiện nghi nhưng vẫn hoàn toàn tách biệt, bảo toàn sự riêng tư. Có thể nói rằng, chỉ một cánh cửa nhưng The Crown ở căn hộ chung cư Mipec Kiến Hưng sẽ mở ra quá nhiều tiềm năng khác đón chờ quý người dân khám phá.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: