Giá bán Eurowindow River Park lôi cuốn thị trường

Mặc dù chỉ mới chỉ sắp sửa ra dòng khoảng thời gian tới, nhưng chung cư lại nhận được sự quan tâm tầm cỡ của cộng đồng, số một là đối với những người có nhu yếu nhìn thấy tiềm lực to của những căn hộ này.
Tuy tính tới giai đoạn ngay lúc này, dự án Eurowindow River Park Đông Anh chưa có giá bán chính thức, nhưng đối với những căn hộ KĐT đơn giá dự kiến không cao đứng đầu là từ 15 triệu/m2, biệt thự dự tính giá đất dao động 23,24 triệu/m2, 4,5 triệu/m2 dành cho đất phát triển.

Sang đó ta có khả năng thấy rằng, Eurowindow River Park là một trong số dự án xanh giữa lòng HN của thành phố HN. Giá thành trị số 1 của khi mua căn hộ trong KĐT này cũng như bất cứ dự án bđs nào là địa điểm vô cùng vàng.
KĐT tọa lạc tại vị trí đắc địa: chỉ với 15 phút đi vô phố Cổ Hồ Gươm, 5 phút về khu giữa tâm thương mại lớn Savico, 15 phút đến sân bay nước ngoài nội bài được thăm quan là DT đất tối ưu cuối cùng còn sót lại của Hà Nội hiện nay.


Ưu điểm của những căn hộ nằm trong dự án Eurowindow River Park

Với công nghệ quy hoạch tiện nghi các tòa dự án chung cư của dự án chung cư Eurowindow River Park đều được phân bổ hệ thống thang máy rất tiện lợi cho di chuyển. Những tòa tháp dự án chung cư luôn có các tổ chức bảo vệ và dịch vụ vệ sinh. Vì vậy vấn đề an ninh rất yên tâm khiến người ở cảm thấy an toàn khi ở ngôi nhà của mình.
Eurowindow River Park nằm trên vùng đất có nhiều sinh khí tốt lành, phong thủy tốt quanh năm chim muông tập hợp, cây cối xanh tươi. cộng với lại là điểm nút giao thông thuân lợi cho việc di chuyển giữa các vị trí không giống nhau, gần bên sông mang đến một cuộc sống thanh bình và thân thiện với tự nhiên cho đời sống của con người.

Với tổng mảnh đất của khu đô thị cạnh 4 ha, với 2058 căn hộ khu đô thị cáo cấp, 138 lô nhà phố thương mại, 65 lô biệt thự liền kề và 107 căn nhà ở office tel đang được quy hoạch sẽ cung cấp cho các bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau khi tham quan xét KĐT này, nhằm để thỏa mãn cho định hướng dùng của gia đình mình.

Với những thông tin được chúng tôi đem tới ở trên, mong rằng sẽ là những thông tin có ích dành cho các người mua khi các bạn đang có thị hiếu tìm hiểu đến dự án chung cư Eurowindow River Park này.

>> thăm quan thêm: the k park văn phú

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: