các tiện ích đẳng cấp chỉ có ở dự án Vinhomes Hạ Long

Vinhomes Hạ Long được quy hoạch và đầu tư đồng bộ với 39 tiện ích cao cấp, dịch vụ độc đáo, cùng hệ sinh thái công trình tầng thấp độc đáo sẽ là điểm nổi trội thuyết phục mạnh mẽ những vị quý khách hàng dù khó tính hàng đầu

Vinhomes Hạ Long được tư vấn và thiết kế bởi các đối tác tín nhiệm nhất quốc tế Humphreys and Partners (Mỹ) và West Green Design (Canada). Theo đó, Vinhomes Dragon Bay có Kiến trúc ấn tượng, đẳng cấp kết hợp giữa Kiến trúc neo-classic và quang cảnh hoàn hảo của di sản thiên nhiên Hạ Long.

Hệ thống quang cảnh, tính năng vượt trội bao gồm:

- Hệ thống sân thể thao, sân chơi trẻ em, đài phun nước, những khu vườn tiểu cảnh, phố đi bộ điểm nổi trội, khu giàn hoa nghỉ chân, thảm cây nghệ thuật.

- Điểm nhấn gây ấn tượng trong lòng nhà đầu tư chính là quảng trường nước nằm trong khuôn viên quảng trường châu Âu ở phân khu Mỹ Gia, có Diện tích 429,3m2, chạy dài theo trục trung tâm và kênh ra phía biển. Với thiết kế ưu việt thoáng rộng với bài trí cây cảnh theo phong cách Pháp, quảng trường châu Âu ở Vinhomes Dragon Bay Hạ Long hứa hẹn sẽ là điểm đến văn hóa mới của khách thăm quan và người dân Hạ Long.

- 39 tiện nghi đẳng cấp trong đó có hơn 10 tiện ích chỉ có tại các công trình nghỉ dưỡng cũng sẽ mang lại cho khách hàng thời cơ tận hưởng cuộc sống tiêu chuẩn resort ngay ở ngôi căn hộ của mình.

tất cả các dịch vụ đẳng cấp ở Vinhomes Dragon Bay đều đạt chuẩn 5 sao và được điều khiển, quản lý bởi thương hiệu Vinhomes – cái tên đã cực kỳ quen thuộc với điểm sáng về sự nhiều và chất lượng phục vụ các dịch vụ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: