Vinhomes Smart City – Nơi chắp cánh cho những ước mơ

Môi trường học tập rất quan trọng với mỗi trẻ nhỏ, được sống và học tập trong một môi trường văn minh, trong lành  là niềm mơ ước của nhiều bậc phụ huynh. Trong tương lai Vinhomes Nguyễn Trãi - Smart City sẽ biến những ước mơ đó thành sự thật mà không cần phải đi đâu xa.

Nếu như trước đây , để có được những ước mơ đó thành hiện thực thì mỗi người đều phải tìm kiếm cơ hội di cư và du học rất vất vả.


Y tế học đường

Được sự hỗ trợ của bệnh viên đa khoa Vinmec, các nhân viên y tế tại cơ sở trường ở chung cư Smart City  được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ thường xuyên. Học sinh theo học tại đây sẽ hoàn toàn được đảm bảo  về sức khỏe  với sự chăm sóc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Trường học liên cấp

Theo như dự kiến cơ sở mới  của Vinschool tại dự án Vinhomes Smart City sẽ được xây dựng  thiết kế theo đúng tiêu chuẩn chất lượng, với đầy đủ cơ sở hạ tầng, chương trình chăm sóc dinh dưỡng….

Vinschool là hệ thống giáo dục từ mầm non đến trung học phổ thông  do tập đoàn Vingroup xây dựng. Với mục tiêu và khát vọng trở thành  một hệ thống giáo dục thương hiệu Việt với đẳng cấp quốc tế. Vinshool đã đầu tư  mạnh mẽ từ trang thiết bị học tập  đến trương trình học tập và ngoại khóa. Tạo ra một môi trường học tập và tiến bộ nhất.

Chế độ dinh dưỡng khoa học

Thực đơn của các em được xây dựng bởi các chuyên gia dinh dưỡng học đường. Cùng với chương trình giáo dục thể chất, các học sinh của Vinschool đều được trú trọng phát triển  thể chất theo đúng tiêu chuẩn.

Cơ sở tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City có khu canteen  được thiết kế hiện đại, sạch sẽ cùng với khu bếp hợp vệ sinh, cung cấp các bữa ăn đầy đủ  dinh dưỡng cho các em học sinh.

Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, được tổng hợp từ báo, chưa chính thức từ CĐT

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: