VINCITY SÀI ĐỒNG CỦA VINGROUP CAM KẾT ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Trong số 300 nghìn căn hộ giá rẻ VinCity được Vingroup xây dựng trong 5 năm tới, dự kiến sẽ có khoảng trên 20% tổng số căn hộ sẽ được xây dựng tại Hà Nội mà điển hình là dự án Vincity Sài Đồng. Đây là tin vui lớn cho người dân đang làm việc và sinh sống tại thủ đô.

Hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng sống của người dân, xây dựng môi trường sống xanh, lành mạnh, tạo cơ hội phát triển cho cư dân thành phố, mô hình VinCity được kiến tạo như thành phố thu nhỏ với đầy đủ các yếu tố: dịch vụ vui chơi, giải trí, mua sắm đến dịch vụ y tế, giáo dục, các khu vực thư giãn như yoga, đường dạo bộ, sân tenis, … cũng được đầu tư đồng bộ giúp cho cư dân tương lai được tận hưởng cuộc sống đủ đầy trọn vẹn.


Cuối năm 2016, đại diện Tập đoàn Vingroup đã công bố sự ra đời của dòng sản phẩm bất động sản đại chúng VinCity. Các dự án sẽ đồng loạt triển khai đồng loạt tại Hà Nội và dự kiến hoàn thiện, bàn giao vào năm 2018.

Mức giá căn hộ được đại diện Vingroup tiết lộ khoảng 15 – 19 triệu đồng/m2. Các căn hộ có diện tích từ 35 - 90m2/căn hộ, trung bình một căn sẽ rơi vào khoảng 700 triệu, có những địa phương ở tỉnh thành khác có thể rẻ hơn. Đây là mức giá hợp lý với thu nhập trung bình của người lao động Việt Nam.

Là căn hộ giá rẻ nhưng chung cư VinCity Sài Đồng của Vingroup cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ và vận hành không kém gì căn hộ 5* đẳng cấp thương hiệu Vinhomes.

Được biết trước đó, Tập đoàn Vingroup đã tiết lộ 7 địa phương sẽ được Vingroup triển khai dự án nhà giá rẻ. Theo đó, tại Hà Nội, Vingroup sẽ xây dựng dự án quy mô gần 300ha tại huyện Gia Lâm và một dự án có quy mô 130ha tại huyện Đan Phượng và Long Biên với dự án Vincity Sài Đồng.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: