Thiết kế của dự án the K Park


Theo dự kiến, chủ đầu tư Hibard còn kiến tạo địa danh đây 1 môi trường sống thiên đàng nhờ chuỗi tiện ích vượt trội, tiêu chuẩn 5* Hibard. An cư tại chung cư The K Park, mọi đối tượng dân cư sẽ được tận hưởng đời sống xứng tầm chủ nhân trọn vẹn nhất: trẻ em vui chơi, thỏa sức nô đùa với sân chơi sáng tạo, người đông đảo tuổi tập thể dục, trò chuyện tân tình dưới các tán cây xanh mát, những bà nội trợ đảm đang thỏa sức mua sắm với hàng ngàn sản phẩm, đầy đủ chủng loại tại siêu thị tiêu dùng


Chung cư The K Park có thể coi là lá phổi xanh của thành phố ở tương lai khi sở hữu môi trường xanh đầy ấn tượng. Với mục tiêu luôn chú trọng đến yếu tố chất lượng cuộc sống của cư dân, FLC luôn đề cao các tiện ích và môi trường xanh, giảm mật độ thiết kế xuống tối đa có thể. Đặc biệt ở dự án lần như thế, TĐ còn xanh hóa những tòa tòa nhà khi tận dụng các khoảng xẻ khe để đặt bồn cây. Cùng với Đây sẽ là các kiến trúc môi trường nhiều năm kinh nghiệm từ các công ty lớn sẽ biến chung cư The K Park biến thành không gian sống đáng mơ ước của người dân.

Thiết kế đáng mong ướcsang trọng và sang trọng


Đặc biệt tại chuỗi kiến trúc của tòa nhà là tòa dự án The K Parkvới kiến trúc đầy hiện đại và mới lạ. Sự cải tiến trong thiết kế kiến trúc tòa nhà giúp cho những căn hộ mở rộng diện tích đón môi trường bên ngoài. Đem lại không gian sống tràn đầy ánh sáng và không khí trong sạch. Cùng với như thế, vẻ đẹp trang nhã, tinh tế, ấm cúng của khu nhà thấp tầng được coi là cảnh quan thiết kế làm đổi thay diện mạo thành thị khu phía Tây.

>> Điểm nổi bật của dự án chung cư số 1 trần thủ độ


Đến với chung cư The K Park, dân cư không còn phải lo lắng về các vấn đề như: trường học, bệnh viện, mua sắm, giải trí,…..Bởi chung cư được vật dụng 66 hạng mục tiện ích hiện đại và đẳng cấp mang đến đời sống chất lượng tiện nghi và thoải mái nhất cho cư dân của mìnhChung cư The K Parkđáp ứng đầy đủ các nhu cầu về giáo dục, chăm sóc sức khỏe, thư giãn nghỉ ngơi, mua sắm cùng các nhu cầu đời sống cơ bản khác và vấn đề an ninh. Đây là chuỗi tiện ích đã được đưa vào sử dụng tại những tòa nhà trước đó và đạt được phản hồi cao từ phía khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: