Sức hấp dẫn riêng thuộc về dự án đất nền Đà Nẵng

Có thể nói đất nền Đà Nẵng đang là hướng đi mới cho nhà đầu tư và mang đến một kỳ vọng mới về một giá trị gia tăng lớn trong tương lai.
Có thể nhận thấy đất nền Đà Nẵng là địa điểm lý tưởng cho phân khúc Condotel và hiện nay hiện tượng này được phát triển khá nhiều tại Đà Nẵng trong một vài năm gần đây. Trong mấy năm qua, phân khúc căn hộ và condotel đã trở thành ngôi sao sáng của thị trường bất động sản Đà Nẵng với doanh số đáng kể. Trong Quý II/2016, tuy nguồn cung của phân khúc này tăng nhưng tỷ lệ hấp thụ vẫn tăng, đạt 85%.
đất nền ven biển Đà Nẵng hoạt động tốt là do một phần phân khúc căn hộ và condotel có nhiều sản phẩm đa dạng và nguồn cung lớn với mức giá hợp lý vừa túi tiền, kết hợp với mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn của chủ đầu tư. Ba yếu tố trên đã thu hút những khách hàng tìm mua ngôi nhà thứ 2 và các nhà đầu tư trung lưu tìm đến phân khúc này.
Có thể nói đất nền Đà Nẵng hiện nay chưa đáp ứng tốt cầu và gây ra tình trạng khan hiếm càng tăng cao. Vậy lý do là gì? Đà Nằng là một thành phố trẻ, năng động có môi trường xanh, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tiềm năng du lịch lớn, đồng thời sản phẩm condotel lại đưa ra cam kết lợi nhuận hấp dẫn.
Trong tương lai, thị trường bất động sản Đà Nẵng, đặ biệt là các dự án đất nền Đà Nẵng sẽ tập trung phát triển nhiều sản phẩm căn hộ cao cấp hơn, đặc biệt là tại khu vực phía Tây thành phố.
Và đây đang là thời điểm rất tốt cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước tham gia vào thị trường bất động sản Việt Nam.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: