Sự thành công của chung cư The K Park là gì


Chung cư sang trọng The K Park đang trở thành chung cư hot nhất vùng bất động sản phía Tây Thủ đô. Từ khi mới mở bán và tiến hành khởi công, dự án đã nhận được sư đón chờ và đón chờ từ vô cùng nhiều cư dân. Dự kiến chính thức mở bán tại tháng 5 năm nay, The K Park sẽ còn gây sốt nhiều hơn nữa. Tính đến thời điểm hiện tại, chung cư The K Park đang được thi công bảo đảm đúng tốc độ.


Mặt bằng những tòa căn hộ cơ bản đều đã hoàn thiện xong phần móng. Tốt tốc độ về thi công đang được đẩy nhanh tại một phần lô HTT5, nằm trên tuyến đường 27 m đối diện với khu nhà gần V5 V6 Văn Phú. Phần móng,bể phốt cùng với Đó là bể nước đã xong. Không những thế tất cả các căn nhà thuộc lô HTT5 đã thi công xong cột tầng một. Tòa nhà dự án thuộc lô H-CT2 đã và đang thi công cọc thí nghiệm để chuẩn bị nên phương án nhằm thiết kế và thi công cọc đại trà.

Dự án dự án The K Park được nên kế hoạch hoàn thiện nào đầu năm 2019 với những tính toán được tính chi tiết và cụ thể. 3 tòa căn hộ được kiến trúc chung 2 tầng khối đế và 2 tầng hầm. Với mặt sàn khu dịch vụ rộng tới 15 nghìn m2, Đây sẽ là trung tâm thương mại đông đảo hội tụ vô cùng nhiều những thương hiệu ở và ngoài nước. các căn hộ ở chung cư The K Park có diện tích từ 53-93m2 thích hợp với nhu cầu khai thác của những gia đình đông thành viên.


Khi sống trong dự án The K Park, bạn sẽ được hưởng thụ 1 môi trường sống vô cùng độc đáo và mới lạ mang phong cách Hàn Quốc. Những căn hộ được kiến trúc thông minh, những phòng có quy mô hợp lý, môi trường phòng được mở rộng tối đa nhờ việc cắt giảm các chi tiết thừa, những ngóc ngách không cấp thiết tại căn hộ. tốt với hệ thống cửa sổ to thoáng và ban công rộng lớn, căn hộ The K Park sẽ là địa điểm đỉnh cao để có thể thu ngắm bao quát thành phố Hà Nôi phồn hoa.

Là chung cư đứng đầu với phong cách Hàn Quốc, The K Park được CĐT tốt quan tâm thiết bị các tiện ích độc đáo như hệ thống đèn công cộng chạy bằng năng lượng mặt trời, hệ thống cấp gió tươi cho căn hộ. Chuỗi tưới cây tự động, điện dự phòng, thang máy tiến độ cao có công năng chống cháy. ngoài ra, những tiện ích nội khu cũng rất phong phú và được CĐT tích hợp vào dự án:

T

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: