Những lợi thế khi đầu tư vào chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Theo ý kiến của giới chuyên biệt gia hàng đầu Bất Động Sản tại Việt Nam,dự án Vinhomes Nguyễn Trãi với vị trí tốt, tiềm lực gia tăng giá trị trong tương lai cùng thế mạnh về TĐ uy tín, sư điêu luyện phát triển dòng Bất Động Sản cao cấp… sẽ đem đến cho quý khách hàng sở hữu căn hộ tại đây nguồn lợi nhuận sinh lời cao và bền vững.

Chủ đầu tư uy tín - Vingroup

Để ý kiến mức độ uy tín của chủ đầu tư, cần phải xét đến không hề ít khía cạnh, trong đó có tiềm lực tài chính mạnh, tính minh bạch cũng như các giá trị cộng thêm cho khách hàng như xây dựng cộng đồng cao cấp, tiện ích cao cấp, cơ chế vận hành chuyên biệt nghiệp, chăm sóc quý khách tận tâm… Việc lựa chọn chủ đầu tư tín nhiệm sẽ đem lại nhiều giá trị không nhỏ cho dự án BĐS, tại đây đó là dự án Vinhomes Nguyễn Trãi.
Trong số các chủ thầu nổi tiếng tại nước ta, tập đoàn lớn Vingroup hiện đang đứng vị trí số 1 về tăng trưởng nhiều lĩnh vực như giáo dục, y tế, BĐS, bán lẻ… chuyên biệt, Vinhomes là một trong các thương hiệu thành công với một loạt giải thưởng đáng giá về thiết kế thiết kế và điều khiển bất động sản của quốc tế. Năm 2016, hệ thống Bất Động Sản của Vingroup hàng loạt đứng đầu Việt Nam ở cả 3 hạng mục chính của Giải thưởng BĐS châu Á – Thái Bình Dương.
Không chỉ có vậy, Vingroup còn sở hữu cả bộ phận hoạt động và quản lý. Mọi khâu từ ký hợp đồng mua bán, trang trí nội thất đến cho thuê lại, điều khiển, bảo quản… đều thực hiện bởi cùng một chủ đầu tư chủ quản nên quý khách hàng có thể an tâm rót vốn và không phải lo lắng nếu đầu tư ở Khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi.


Vị trí "vàng" của thủ đô

Tọa lạc trên nền cận kề nhà máy thuốc lá Thăng Long cũng như hai căn hộ máy Xà Phòng và Cao Su Sao Vàng trước kia, Khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu vị trí có một không hai ngay trung tâm thành phố, có tầm nhìn bao quát cuar ngõ phía Nam thành phố, kênh vào trung tâm quận Thanh Xuân. nơi này còn tập trung tầng lớp trí thức bậc cao, những nhà lãnh đạo, người nước ngoài và Việt kiều, tạo ra đời sống văn minh, tăng trưởng, cộng đồng cao cấp.

Khả năng sinh lời cao

Mặc dù chưa chủ đạo thức công bố nhưng theo nhận định của giới chuyên gia: “Sở hữu vị trí tốt, hướng view và tiện dụng đẳng cấp cùng tín nhiệm của TĐ Vingroup, Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ là thị trường đầu tư an toàn, hiệu quả cho khách hàng”. Chúng tôi sẽ cung cấp sớm hàng đầu mặt bằng thiết kế Vinhomes Nguyễn Trãi tới quý khách hàng ngay khi có thông tin chủ đạo thức từ tập đoàn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: