Những cảnh đẹp mà Vinpearl cửa hội mang lại


Là dự án khách sạn căn hộ hạng sang với số nguồn vốn lên tới gần 900 tỷ đồng, Vinpearl Cửa Hội đang làm dậy sóng thị trường trong Nghệ An. quy tụ nhiều ưu thế vượt trội, đầu tư vào chung cư những cư dân sẽ được được hưởng các đặc quyền có 1 không hai.

Tọa lạc ở bãi biển Cửa Hội xinh đẹp với những bãi biển ban sơ, Vinpearl Cửa Hội có vị trí rất đắc địa và trung tâm. Chỉ cách thức trung tâm du lịch Cửa Lò 5 km và cách thức đô thị Vinh khoảng 15 km và tọa lạc tiếp giáp với các các con phố giao thông huyết mạch cả về đường bộ, đường thủy và đường hàng không, Vinpearl Cửa Hội Nghệ An có ưu điểm thuận lợi về giao thông. Từ khu dự án có thể linh hoạt di chuyển đến các khu du lịch và khu trung tâm thành phố. Vị trí trung tâm cùng hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng rất đáng mong đợi và hoàn chỉnh, dự án kiên cố có tiềm năng lên giá BDS đông đảo. Sở hữu biệt thự Vinpearl Cửa Hội là quý khách đang nắm ở tay một tài sản tích lũy với tiềm năng tăng giá rất cao tại tương lai.

Cửa Hội Nghệ An là 1 trong những điểm du lịch thu hút lượng đông đảo khách tham quan. Theo báo cáo của Tổng cục thống kê, ở năm 2016 Nghệ An có đến 3,22 triệu lượt khách du lịch và dự kiến tại năm 2017 con số như thế sẽ tăng lên 5 triệu. Tiềm năng du lịch đông đảo cùng những chính sách đầu tư và thúc đẩy du lịch của nhà nước, vững chắc lượng du khách đến với Cửa Hội Nghệ An không ngừng tăng tại mai sau. Cùng với sự phát triển của du lịch, thì nhu cầu lưu trú và nghỉ dưỡng cũng tăng cao đem lại những thời cơ triển khai cho các nhà buôn bán BDS. Là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu trong Nghệ An, Vinpearl Cửa Hội khẳng định thu hút được nhiều du khách và mang đến những số tiền thu về khổng lồ cho những chủ sở hữu.

Có thể nói, sở hữu Vinpearl Cửa Hội Nghệ An trong tay, các khách hàng đang sở hữu con gà đẻ trứng vàng với lợi nhuận không ngừng tăng trong mai sau.

Được nghỉ dưỡng free ở chuỗi nghỉ ngơi vô cùng hấp dẫn
Không chỉ là thời cơ triển khai hấp dẫn, sở hữu biệt thự Vinpearl Cửa Hội, cư dân còn được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng thú vị ở khu nghỉ dưỡng tinh tế theo tiêu chuẩn quốc tế. Theo chính sách từ CĐT, chủ sở hữu căn biệt thựt ở chung cư sẽ có 15 đêm nghỉ dưỡng free tại 1 năm ngay ở chuỗi nghỉ ngơi rất đáng mong đợi Vinpearl. Đây là đặc quyền đáng mong ướcsang trọng. những cư dân sẽ được tận hưởng 1 kỳ nghỉ hoàn hảo bên gia đình với chuỗi tiện ích đẳng cấp cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu, được sống trọn với thiên nhiên, xua tan đi những căng thẳng và mệt mỏi của đời sống.

Có thể nói, với những đặc quyền đáng mong ướcsang trọng, đầu tư vào Vinpearl Cửa Hội Nghệ An là đầu tư sáng suốt cho các khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: