Điều gì đặc biệt ở tòa nhà cao thứ 3 ở Hà Nội - Tokyo Tower Vạn Phúc

Tại các nước phát triển, việc sống trong các tòa nhà chọc trời đang trở thành xu hướng và khẳng định đẳng cấp của giới thượng lưu. Tại Mỹ, Hồng Kông, Trung Quốc, Dubai…, những toà nhà chọc trời liên tiếp được xây dựng không đơn thuần là do quỹ đất quá chật chội. Trên thực tế, những toà nhà với số tầng “đếm mỏi cả cổ” được xây dựng với mục đích khẳng định đẳng cấp của quốc gia, của nhà đầu tư và cuối cùng là những chủ nhân sở hữu, sinh sống trong các toà nhà đó. Và sắp tới ở Hà Nội,, sẽ có một tòa nhà cao chọc trời mang tên chung cư Tokyo Tower Vạn Phúc.


Liên hiệp hội Kiến trúc sư thế giới (UIA) cho hay, đối với các toà nhà chọc trời, yêu cầu và các điều kiện về xây dựng, thiết kế, kiến trúc chặt chẽ và khắt khe hơn nhiều so với các toà nhà có số tầng dưới 50. Là công trình thuộc top những tòa nhà cao nhất, Chung cư Tokyo Tower cũng được xây dựng với những tiêu chuẩn kỹ thuật hiện đại bậc nhất.

Tòa nhà có hệ thống móng, hầm, dầm, giằng, khung được xây dựng với thiết bị và công nghệ tiên tiến, chống được động đất trên 7,5 độ richter, giữ thăng bằng mỗi khi có bão, lốc xoáy và gió lớn. Hệ thống cấp thoát nước và hệ thống an toàn cháy nổ hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn ngặt nghèo nhất thế giới. Hệ thống chống cháy Sprinerk phân lập các khu vực cháy, tự động chữa cháy với vòi phun nước tự động khi có khói. Hệ thống điện khong dùng dây cáp điện thông thường mà được làm bằng thanh dẫn busway khả năng dẫn điện rất lớn có thể lên đến 6300A, 7500A và đặc biệt an toàn, không gây cháy nổ.

Bên cạnh đó, một không gian cafe trên sân thượng của tòa nhà cao thứ 3 Hà Nội cũng dễ dàng lại cho cư dân Tokyo Tower Hà Đông những trải nghiệm tuyệt vời mà không phải ai cũng có được. Chưa kể đến, với chiều cao vượt trội, chủ nhân của những căn hộ tại đây còn có thể bao quát được không gian rộng lớn của khu vực và thành phố mà không bị che khuất bởi vật cản nào. Ở trên cao, cư dân cũng được hưởng bầu không khí trong lành và thoáng đãng.

Cùng với việc đảm bảo chất lượng cốt lõi, Tokyo Tower Vạn Phúc còn mang tới những giá trị sống cao cấp cho cuộc sống hàng ngày của cư dân.

Dự án được chủ đầu tư định vị sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp với những căn hộ diện tích lớn từ trên 70m2. Các căn hộ được bố trí từ 2 – 3 phòng ngủ, phù hợp cả với các gia đình nhiều thế hệ. Tất cả các khu vực chức năng có những mảng tường kính an toàn lớn thay cho những bức tường bê tông bí bách, đón nắng, gió và ánh sáng tự nhiên vào căn hộ, mở ra tầm nhìn thoáng rộng.

Xem thêm thông tin dự án tại: http://chungcutokyotower-hadong.net/


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: