CƠ HỘI ĐÀU TƯ TIÊM NĂNG VỚI FLC LUX CITY SẦM SƠN

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Lux City Sầm Sơn được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng với hàng loạt phân khu đẳng cấp, bao gồm hệ thống khách sạn, resort 5 sao, sân golf 18 lỗ, bể bơi 4 mùa, cùng nhiều tiện ích được tích hợp

Giới thiệu về Tập đoàn FLC GROUP hiện đang được đánh giá là một trong số các chủ đầu tư có uy tín, năng lực tài chính vững mạnh và luôn đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ xây dựng. Điều này được chứng minh qua rất nhiều các dự án đã và đang được Tập đoàn triển khai.


CƠ HỘI ĐẦU TƯ TẠI FLC LUX CITY SẦM SƠN

Trong khuôn khổ sự kiện, Tập đoàn FLC sẽ chính thức giới thiệu FLC Grand Hotel, một hạng mục thuộc FLC Lux City với chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư.

Tại  Hội thảo “Cơ hội đầu tư và Tiềm năng FLC Group – Xu hướng dòng tiền trong bối cảnh bất động sản phân hóa” sẽ được tổ chức tại FLC Sam Son Beach & Golf Resort. Chương trình có sự tham gia của các chuyên gia bất động sản,  chuyên gia tài chính và đặc biệt là các lãnh đạo cấp cao của tập đoàn FLC nhằm phân tích chuyên sâu về sự chuyển động của các phân khúc thị trường đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, mỗi khách hàng đặt mua thành công condotel tại FLC Grand Hotel sẽ được tặng 1 phiếu bốc thăm quà tặng tổ chức vào sáng ngày 9/4 với giải đặc biệt là 1 chuyến du lịch Las Vegas Mỹ trị giá 40.000.000, giải nhất: 1 chuyến du lịch Genting Malaysia, giải nhì: 1 chuyến du lịch Pataya Thái Lan, giải ba: 1 đêm nghỉ dưỡng tận hưởng không gian giải trí đẳng cấp cho 2 người tại FLC Sầm Sơn.

Cũng trong ngày 8/4, Đêm nhạc Trinh Công Sơn với sự góp mặt của Đạo diễn âm nhạc NS.Huy Tuấn, Ca sĩ Đức Tuấn, Lô Thủy, Khánh Linh, Hồ Trung Dũng, Hoàng Quyên, Ban nhạc Anh Em sẽ góp phần mang lại cảm xúc âm nhạc sâu lắng giữa không gian đẳng cấp của Thiên đường du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí FLC Sam Son Beach & Golf Resort.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: