CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ CƠ HỘI ĐẦU TƯ KHÔNG THỂ BỎ QUA

Bất động sản là tài sản có giá trị lớn nên rủi do cũng rất cao. Vậy lý do nào để bạn chọn dự án Hải Phát Complex để đầu tư. Trong bài viết này mọi vấn đề sẽ được sáng tỏ để khách hàng có thể yên tâm xuống tiền đầu tư vào dự án Hải Phát Complex.


LÀ VỊ TRÍ VÀNG KHÁCH HÀNG NÀO CŨNG THÈM KHÁT SỞ HỮU CĂN HỘ

Đúng thế, Chung Cư Hải Phát Complex sở hữu vị trí ngay số 1 Trần Thủ Độ là một trong những tuyến phố đẹp nhất Quận Hoàng Mai mới được đưa vào sử dụng.

Với kết nối tốt với các trường liên cấp 1, 2, 3 và đại học như: ĐH Kinh Tế Quốc Dân, ĐH Xây Dựng, ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh doanh và công nghệ.

Cộng với gần các trung tâm mua sắm và thương mại như: Vincom Bà Triệu, Times City, Royal City. Từ Chung Cư số 1 Trần Thủ Độ khách hàng cũng tiện trong việc đến các trung tâm hành chính và sự nghiệp.

THIẾT KẾ TÒA NHÀ HẢI PHÁT COMPLEX CAO CẤP VÀ HIỆN ĐẠI

Với kiểu dáng hiện đại và sang trọng chung cư Hải Phát Complex sẽ làm cho bất cứ chủ căn hộ nào cũng phải tự hào.

Lấy cảm hứng về một khu căn hộ nghỉ dưỡng ngay tại trung tâm thành phố với đầy đủ cây xanh, khu vui chơi ngoài trời và bể bơi bốn mùa. Chủ đầu tư Hải Phát đã dần thổi hồn vào dự án.

THIẾT KẾ CĂN HỘ ĐA DẠNG PHÙ HỢP VỚI MỌI ĐỐI TƯỢNG KHÁCH MUA

Với 3 loại căn hộ chính là 2, 3 và 4 phòng ngủ, với diện tích chỉ từ 60m2 sẽ phù hợp với hầu hết khách mua. Theo khảo sát mới đây thì lượng khách hàng có nhu cầu và tầm tài chính cho các căn hộ dưới 70m2 là rất lớn. Chính vì thế những căn hộ loại này sẽ vô cùng HOT và thu hút khách mua

GIÁ BÁN CHUNG CƯ HẢI PHÁT COMPLEX KHÔNG CÓ ĐỐI THỦ CÂN XỨNG

Mặc dù là sản phẩm được thiết kế cao cấp với vị trí vô cùng đẹp như giá bán của Hải Phát Complex rất hợp lý. So với Times City hay Royal City thì hơn hẳn.

Trên đây là một số phân tích cơ hội đầu tư Chung cư Hải Phát Complex Hoàng Mai khách hàng có thể tham khảo. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ có các bài đánh giá sâu sắc hơn.

Xin trân trọng cảm ơn!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: