đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An đó là thị trường đầu tư hiệu quả

Bất động sản nghỉ dưỡng được đánh giá đó là có thể đem đến tỷ suất đầu cơ tốt hơn đa dạng những loại hình khác, có thể lên đến 10 – 16%. So với văn phòng cho thuê đó là 8 – 10% và khối tài sản đó là khoảng 3 – 6% thì con số này hoàn toàn hấp dẫn hơn với những nhà đầu tư. điều này cũng lý giải tại sao mà các dự án nghỉ dưỡng như Vinpearl Nam Hội An đều nhanh chóng thu hút được thị trường.
Vùng lân cận nhu cầu đầu cơ, dòng nhà đất này còn thu hút nhóm nhà đầu tư thượng lưu muốn có được cảnh quan nghỉ dưỡng đẳng cấp riêng chính mình hoặc gia đình. Nên tiềm năng bán được hàng của BĐS nghỉ dưỡng hiện này đều rất cao. Theo thống kê, trong 6 tháng đầu năm gần đây, 60 – 70% số căn đã được chào bán đã có người đặt mua. cho thấy sức hút của loại hình này trên thị trường hiện quá lớn.
Tuy vậy, để Thật sự cạnh tranh được cho thị trường thì các Khu đô thị cần chứng minh được những lợi thế có thể đem đến thời cơ đầu tư lãi xuất cũng như chất lượng nghỉ dưỡng xứng tầm cao cấp. Điều đó cần có chủ đầu tư k nhỏ với khả năng kinh tế và EXP tăng trưởng dự án. Đặc biệt còn cần tạp nên sự “độc nhất” để thu hút du khách cao hơn. Như với dự án Vinpearl Nam Hội An, hiện đây là một trong những sô ít những Khu đô thị có casino tại nước ta. vì vậy dự án Vinpearl Nam Hội An đã nhanh chóng thu hút được thị trường chỉ sau 2 tháng khởi công.
Hệ thống nghỉ dưỡng công suất lớn, sẽ là nơi giải quyết mong muốn về nghỉ ngơi và hạn chế sự quá tải cho thành phố Hội An. Hiện chủ đầu tư chưa công bố những tin tức cụ thể về hệ thống các phòng nghỉ dưỡng ở dự án. Tuy vậy có thể sẽ bao gồm khách sạn, căn hộ condotel và biệt thự.
Khu nghỉ dưỡng dự án Vinpearl Nam Hội An giai đoạn 1 sẽ được hoàn tất vào năm 2019 và có thể đi vào quản lý sau đó, tạo nền tảng tăng trưởng cho các giai đoạn kế tiếp.
Sau khi được đi vào hoạt động, Vinpearl Nam Hội An giai đoạn 1 sẽ với tốc độ chóng mặt trở thành điểm đến thu hút vị khách nhờ lợi thế vị trí kế cận với thành phố Hội An. Thay vì chọn lựa nghỉ ở Đà Nẵng cách Hội An hơn 20km thì giai đoạn 1 dự án biệt thự Vinpearl Nam Hội An lại là sự lựa chọn phù hợp hơn. Bởi Khu đô thị chỉ cách trung tâm thành phố 1 cây cầu Cửa Đại, hoàn toàn thuận tiện cho việc di chuyển đến phố cổ Hội An. Bên cạnh đó hành khách cũng sẽ không gặp khó khăn khi muốn đến các thắng cảnh như biển An Bàng, biển Cửa Đại hay đi đến khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: