3 ưu thế cực lớn tại Valencia Garden

Là một dự án hết lòng do MIK Group tiến hành thiết kế và xây dưng, Valencia Garden mang lại cho các cư dân mai sau một không gian sống đầy đủ tiện nghi cùng không gian trong sạch với cơ sở hạ tầng hoàn thành.

Với ý tưởng mang đến cho khách hàng 1 cuộc sống hoàn hảo thì chẳng thể thiếu những tiện ích chung cư Valencia Garden như trung tâm fitness, vườn treo và café trên mái, siêu thị tiện ích, beauty salon, phòng khám,… mang lại cho cư dân 1 tinh thần sảng khoái, sức khỏe dồi dào cùng với chuỗi miễn dịch tốt nhất.

Sản phẩm Valencia Garden Long biên hướng đến một địa điểm giao lưu và gắn kết cộng đồng và chia sẻ giá trị nên chủ đầu tư đã xây dựng các sân chơi dành cho những hoạt động chung như câu lạc bộ cộng đồng, góc thư giãn dành cho người cao tuổi, khu thể thao, khu chơi cờ… Trẻ em có câu lạc bộ năng khiếu và khu vui chơi riêng. Từ người già đến trẻ nhỏ đều có 1 môi trường dành riêng cho các cuộc trò chuyện trao đổi những giá trị sống cũng như là các bài học đáng học hỏi.

Và môi trường sống cho cư dân tại chung cư Valencia Garden cũng được đầu tư và quan tâm kỹ với các cung đường thoáng rộng, chạy dài với hàng phượng vĩ xanh mát, đem đến môi trường sống trong sạch, hài hòa cùng thiên nhiên.

không gian giao lưu cộng đồng tại chung cư Valencia Garden
Nhằm mang lại một cuộc sống tiện nghi hơn thì nội thất căn hộ chung cư Valencia Garden là một trong các yếu tố chẳng thể thiếu. Với các thiết bị hiện đại cùng từ phòng ăn, phòng tắm hay phòng khách, phòng ngủ đều được thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế. Và nó sẽ hứa hẹn được cái tôi, cái chất hơn cho khách hàng trong đời sống hiện đại xô bồ và mang lại thêm sự tự tin cho chủ nhân căn hộ của chúng tôi.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: